Hộp nhử mối
Hộp nhử mối ( hop nhu moi ). Công ty bán hộp nhử mối dẫn dụ mối tốt nhất đặt hộp nhử mối tại khu vực có mối ,Tư vấn cách sử dụng hộp nhử MỐI 0915399771.
Hộp nhử mối luôn là vũ khí hàng đầu trong công nghệ diệt mối hóa sinh , Áp dụng cho diệt mối bằng hộp nhử mối theo các khoa học diệt tận gốc mà không cần phá dỡ.
Công ty diệt mối Thăng Longchuyên cung cấp hộp nhử mối cho các của hàng bán thuốc diệt mối trên toàn quốc và bán hộp nhử mối kèm theo thuốc diệt mối lan truyền.
HỘP NHỬ MỐI
HỘP NHỬ MỐI
Thông tin của hộp nhử mối như sau:
Kích thuốc 10 x 20cm
Thành phần của hộp nhử mối bao gồm gỗ tạp đã tẩm chất dẫn dụ mối.
Hộp đóng bằng giấy catston
Gía bán trên thị trường là 50.000đ/1 hộp.
Mua cả bộ gồm thuốc diệt mối bao gồm 1 trai thuốc diệt mối PMC 90 và 3 hộp nhử giá bán là 350.000đ/ bộ có tài liệu hướng dẫn diệt mối .
Cách diệt mối bằng hộp nhử như sau:
Bước 1 : nhúng hộp nhử vào chậu nước sạch vừa ướt tới tỉ lệ khoảng 10% độ ẩm ,bắt đầu đặt sao cho hộp nhử cố định không di truyển hay mở ra trong thời gian 10 ngày – 12 ngày thấy những đường mối chạy xung quanh đường đất đắp lên hộp nhử tiến hành bước 2.
Bước 2: Cậy hộp nhử ra tiến hành dùng thuốc pmc 9 phun đều lên cá thể mối đang ăn thức ăn tại hộp nhử này và xử lý sao cho mối không chết trong hộp nhử ,đồng thoi để lại và cẩn thận chừa đường mối rút về tránh trường hợp mối trúng thuốc qua nặng.
Bước 3: Kiểm tra khi mối không còn ở trong hộp nhử nữa thu dọn và bỏ vào bịnh và tránh đổ hộp nhử đã sử dụng xuống ao hồ.
Qúy khách cần mua hộp nhử mối của công ty liên hệ phòng kinh doanh sô đt; 0862 765 105 hoặc đường dây nóng 0983189661