• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: May 2015
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: p.nga69@yahoo.com
   SDT: 01675222519
   Bài viết: 5

   Dự đoán các xu hướng làm SEO trong năm 2015

   Một đôi thời gian ngày trước , SEO là chỉ là xây dựng liên kết các quá trình trên diễn đàn , đánh dấu trang , thư mục , blog , thông tin & chí các trang web. Nhưng SEO có thuộc tính vừa tĩnh vừa động. Nhiều bản cập nhật đã được tung ra bởi Google trong năm nay , đó là nguyên nhân vì sao SEO luôn được đổi thay một cách triệt để. 6 xu thế SEO 2015 sẽ giúp các bạn có những định hướng mới cho mình.

   1. Viết blog hoặc xu thế tiếp thị nội dung
   Blog gửi thông tin thường xuyên có khả năng xúc tiến traffic và các cuộc hội thoại của bạn. Google thích các nội dung luôn tươi mới. Hãy thiết kế một blog tốt với chất lượng cao và nội dung độc đáo , title nên quyến rũ , đẩy bài blog của bạn trên tất thảy các trang web truyền thông từng lớp và các nhóm liên quan , sử dụng RSS / Atom trong trang web cho bò nhanh hoặc lập chỉ mục....
   Nếu không có thời gian viết bài , bạn có khả năng sử dụng danh thiếp phần mềm SEO để hỗ trợ việc viết bài mới thường xuyên cho blog hoặc website của bạn. Mass Seo Content là một phần mềm khá bổ ích trong lĩnh vực này với chức năng tổng hợp và spin nội dung khá tốt.
   2. Seo trên điện thoại di động
   Hiện tại hồ hết quần chúng đều sử dụng smart phone và computer bảng. Các chuyên gia lạc quan điện thoại di động sẽ vượt qua bộ duyệt web truyền thống trong hầu như tất thảy các hạng mục trong năm 2015 , do đó , một chiến lược cực kì SEO điện thoại di động Ấy là thìa khóa.
   Google đã thông cáo rằng họ sẽ xem xét chi tiết thiện cảm với điện thoại di động trong bảng xếp hạng của mình và nó đã đưa ra một phương tiện để kiểm tra thiết kế thiện cảm với điện thoại di động.
   Hãy Học hỏi cách người sử dụng mục tiêu của bạn kiếm content của bạn trên thiết bị di động , và có một chiến lược nhất quán với màn hình nhỏ để tiếp cận càng nhiều người càng tốt.
   3. Trào lưu Marketing Truyền thông xã hội
   công cụ truyền thông xã hội là trào lưu tiếp thị đưa lại hiệu quả tốt nhất trong thời đại này. Vì các công cụ truyền thông mạng xã hội hiện nay chiếm hơn 25% của thời kì online , nó là một lực lượng chẳng thể phủ nhận. Những tín hiệu mạng xã hội từ thời gian nàyđược tích hợp một cách sáng ý vào tất cả các giải thuật công cụ tìm kiếm. Facebook , Twitter , Google Plus , LinkedIn , Tumblr , Reddit , Pinterest , Apsense và nhiều website khác có sẵn.
   4. Cải thiện tốc độ load trang của bạn

   Các website chậm ngày một bị bỏ lại phía sau khi user ngày một ít kiên nhẫn hơn. Google xoành xoạch trừng trị các website chậm và điều này còn có xác xuất có xu hướng gia tăng so với bình thường nữa , có xác xuất một phần là do cơn sốt thiết bị di động. Người tìm kiếm thậm chí còn thiếu kiên nhẫn hơn khi truy nhập vào dữ liệu trên màn hình nhỏ , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" hãy cam đoan rằng content và các website của bạn tải nhanh chóng và clear trên tất cả các thiết bị. Và chẳng thể không nói rằng tất cả mọi thứ cần phải được thiết kế trực quan , và gây cảm tình trên phôn di động.
   5. Lam cho thương hiệu cho việc bán buôn của bạn
   Google đang có những tín hiệu nhận hăng hái trong việc thương hiệu của bạn được trích dẫn và nhắc đến. Trong những dự đoán SEO năm 2015 , chúng ta sẽ thấy nhiều doanh nghiệp thương hiệu theo dõi đề cập và kết liên nofollowed , và chúng ta sẽ khám phá ra rằng những đang trở nên quan yếu như kết liên “dofollow” cho thứ bậc tìm kiếm.
   Hãy gắn tên thương hiệu cho các trang bán buôn / profile trên tất cả các website truyền thông xã hội; dùng biểu tượng bán buôn ở tất cả các thông tin; dùng tên doanh nghiệp bất kì nơi nào bạn đang tương tác; quảng bá thương hiệu của bạn trên công cụ truyền thông xã hội thường xuyên; tạo kênh YouTube riêng cho thương hiệu của bạn.
   6. Email vẫn là một phương pháp tốt
   Với một mớ các website xung quang , chiến dịch email nhắm vào mục đích phù hợp vẫn thu được vài result ROI đưa lại hiệu quả tốt nhất. Bằng cách kết hợp các chiến dịch email , SEO , chiến thuật tiếp thị content , và công cụ truyền thông tiếp thị mạng xã hội theo những cách ăn nhập , gắn kết , và có liên quan , bạn có một phương thức toàn hảo để ghi điểm lớn trong năm 2015.
   Bạn có xác xuất là một tay Seo thủ công , hoặc đang dùng phần mềm Seo để trợ giúp cho nghề nghiệp của mình. Nhưng dù Seo theo phương thức nào thì cũng đừng nên bỏ quá những trào lưu mà chúng ta đã nêu ở trên. Hãy chú tâm vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn , như vậy các công cụ tìm kiếm cam đoan cũng sẽ quan tâm tới bạn.

  2. #2

   Ngày tham gia: Dec 2014
   Đang sống tại: Hanoi
   Yahoo: dieuduong883
   SDT: 0987585132
   Bài viết: 114
   Cải thiện tốc độ tải trang web em nghĩ sẽ là xu hướng của seo 2015. Độ độ tốt thì google sẽ có thể ưu tiên hơn nhưng site tải chậm. Ngoài ra người duyệt web sẽ khi duyệt web bằng thiết bị di động mà vào site mà quá chậm sẽ khiến họ chuyển hướng sang site khác nhanh hơn khi họ tìm kiếm cùng chủ đề.  Các Chủ đề tương tự

  1. Mùa hè trong năm 2015 sử dụng tông màu nào cho rèm?
   Bởi thanglongck01 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 07-16-2015, 05:56 PM
  2. Hà Nội: Đã ban hành hệ số điều chỉnh giá đất trong năm 2015
   Bởi muabantk trong diễn đàn Nhà Đất- Bất Động Sản
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 06-06-2015, 12:44 AM
  3. Xu hướng chọn vải may đồ trong năm 2015
   Bởi ctvkk02 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 05-30-2015, 07:38 PM
  4. Kinh phí thuê văn phòng trong TPHCM trong năm 2015 sẽ được bão hòa
   Bởi fastenglish trong diễn đàn Nhà Đất- Bất Động Sản
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 02-20-2015, 07:30 AM
  5. Các dự án mới nhất của tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2015
   Bởi thanhphong3390 trong diễn đàn Nhà Đất- Bất Động Sản
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 02-07-2015, 09:54 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •