Đội bóng đá Anh lại phát hành hai bộ áo thi đấu World Cup mới trị giá £ 140 cho người hâm mộ chỉ trong vòng một năm sau khi bộ áo bóng đá mới nhất xuất hiện hồi tháng 5.Bộ áo thi đấu mới được phát hành sau khi Nike kí hợp đồng 25million bảng. Áo bóng đá tuyển anh chỉ tồn tại trong 12 trận kế tiếp ở Giải đấu World Cup Brazil 2014.

Người hâm mộ bóng đá phấn khởi chuẩn bị cho World Cup vào năm tới sẽ phải đối mặt với chi phí gia tăng cho một chiếc áo mới chưa đầy một năm sau khi áo mới nhất được tung ra bán tại các cửa hàng.Bộ áo này được nhà cung cấp Nike Anh bày bán để thu tiền mặt khi Anh đảm bảo chiếc vé với chiến thắng 2-0 trước Ba Lan vào thứ Ba. Bốn mẫu áo đội tuyển quốc gia trong vòng chưa đầy một năm.

Nike, đã công bố 2 mẫu vào tháng 5, sẽ sản xuất thêm hai mẫu mới trước giải đấu - một nhà áo trắng sân nhà và đỏ sân khách. Nó có nghĩa là áo mới nhất - giá £ 70 - sẽ chỉ hiện diện trong 12 trận đấu tiếp theo , tám trận sân nhà và bốn trận sân khách.


Siobhan Freegard của trang web netmums.com , nói với The Sun : " World Cup sẽ có nghĩa là một thế giới thương đau cho cha mẹ.

"Chắc chắn sẽ được đẩy mạnh tiếp thị lớn để khuyến khích trẻ làm phiền cha mẹ cho chiếc áo bóng đá mới nhất.
Nhưng vài gia đình có thể đủ khả năng tất cả mẫu áo này. Phát hành bốn bộ áo thi đấu trong một năm là tham lam, thường là không có gì đáng để làm với bóng đá . "


Jack Wilshere, Rickie Lambert được thiết lập để khởi động hai dải áo sao mới trước giải đấu vào mùa hè tới
Nike sẽ sản xuất một bộ áo mới để thay thế cho chiếc áo sơ mi mặc bởi Jack Wilshere vào chiến thắng thứ ba trước Ba Lan và một phiên bản mới của màu đỏ của Rickie Lambert tại trận vòng loại World với Ukraine


Và người bố tên Simon Ackroyd từ Wilden tại Bedfordshire , có con gái Poppy , 10t , là một fan hâm mộ, nói với tờ báo : " Nếu như bộ áo bóng đá không đắt tiền thi bây giờ tôi sẽ phải mua cho mùa hè World Cup. "Nike đã tiếp nhận hợp đồng áo 25million bảng với Anh từ công ty con Umbro của họ vào tháng Năm.
Một phát ngôn viên của Nike cho biết: " Đây là những trường hợp bất thường vì khi chúng tôi bắt đầu thỏa thuận FA và chúng tôi cần phải làm nổi bật sự kiện kỉ niệm 150 năm của Anh trong năm nay.

" Sau World Cup, bộ áo thi đấu bình thường sẽ tiếp tục. Chiếc áo sân nhà sẽ không thay đổi trong hai năm và đi một vòng 18 tháng. "

LONI SPORT : Xem Thêm Áo Made In Việt Nam - Áo Made In Thái Lan