cung cấp áo thun xuất khẩu, áo thun các loại dành cho nam nữ, với chất liệu vải 100% cotton, co giãn 4 chiều mặc rất thoải mái, đường may mịn được may rất tỉ mỉ và cẩn thận sẽ mang lại cho bạn 1 chiếc áo thun đẹp, lịch sử, hợp thời trang.

Cung cấp áo thun, áo thun giá sỉ


Mặt hàng mà chúng tôi chuyên cung cấp áo thun Nam - Nữ Abercrombie & Fitch, áo thun Lamborghini, áo thun nam polo 2013, áo thun ferrari, v.v..... hàng loại 1 cho các shop lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận và còn tại thủ đô Hà Nội, bán áo thun giá sỉ cho các shop này.
Hàng đảm bảo chất lượng và đẹp, với giá cả rất ưu đãi. Đảm bảo hàng mềm mịn, mặc mát, thấm hút mồ hôi rất nhanh, đặc biệt các hình họa tiết trên các mặt hàng áo thun xuất khẩu như áo thun được thêu rất chắc chắn, các đường kim chỉ rất chuẩn và đẹp.
Màu sắc đa dạng và đủ các loại size.
Nam có các size : M, L, XL, XXL còn nữ thì có các size: S, M, L
Sản phẩm mà chúng tôi bán cho khách hàng hoặc bỏ mối giá sỉ bao đổi mới nếu khách hàng dùng thấy lỗi kỹ thuật hoặc không vừa size khách hàng.
Hiện tại Shop mình đang cung cấp áo thun, bán áo thun giá sỉ cho rất nhiều mối là cửa hàng shop,.......


Cửa hàng thời trang Sắc Màu
Địa chỉ : 12/4C Trần Quang Diệu, P14,Q3 (hẻm đối diện cây xăng Lê Văn Sỹ)

Website : sacmau.com.vn
Điện thoại : 0919 033 004 (mua sỉ) , 0909 321 110 (mua lẻ)
YM: hotro_sacmau1

Thời gian làm việc của Shop Sắc màu : từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật


Tag : áo thun giá sỉ, áo thun nam polo 2013, áo thun polo 2013, cung cấp áo thun giá sỉ, áo thun ferrari giá rẻ, áo thun xuất khẩu, ao thun xuat khau, ao thun nam polo 2013, ao thun ferrari, ao thun gia si, quần áo thời trang hiện đại và phong cách tất cả đều có bán tại Shop Sắc màu