thoi trang da hoi 2013Quyến rũ và sang trọng

Trang sức ngọc trai Finifer nổi tiếng vì sự quý phái toát lên từ những viên ngọc trai nước biển có màu tự nhiên. Sản phẩm với những nét tinh tế trong thiết kế làm nổi bật phong cách sang trọng và quyến rũ, xứng tầm đẳng cấp người phụ nữ thành đạt.

Thương hiệu quốc tế

Làm đẹp dường như là nhu cầu vô tận của phụ nữ và trang sức là món đồ không thể thiếu. Trên thị trường trang sức tại Việt Nam, có thể điểm tên được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã và đang phát triển rất mạnh dựa trên nhu cầu này.Các bộ sưu tập mới của PNJ, DOJI, Thế Giới Kim Cương… liên tục trình làng. Đã có những cuộc chinh phục ban đầu thành công, thỏa mãn nhu cầu về trang sức cao cấp, phù hợp với túi tiền của giới thượng lưu Việt.Ngày 24/7/2012, thương hiệu trang sức ngọc trai Finifer đã ra mắt showroom đầu tiên tại Vincom Center B. Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Finifer cho trình làng hàng trăm mẫu trang sức ngọc trai độc đáo, tinh tế, kết hợp hài hòa phong cách quý phái vốn có của ngọc trai với các chất liệu kim hoàn qua nghệ thuật chế tác của những nghệ nhân hàng đầu của Nhật và Tahiti (Pháp). ao tam 2013

Bà Stephanie Wu – Giám đốc marketing của Finifer khu vực Bắc Mỹ, chia sẻ: "Đây là một bước tiếp nối sứ mệnh toàn cầu của Finifer trong việc đưa thương hiệu này cùng những sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng nhất trên thế giới đến với Việt Nam, giúp khách hàng Việt tận hưởng phong cách mới, đẳng cấp và quý phái từ trang sức ngọc trai".

Bạn sẽ được tận mắt khám phá nét đẹp tinh tế và quý phái từ các tác phẩm trang sức ngọc trai Finifer. Ngọc trai nước biển có màu tự nhiên, cũng là loại ngọc trai có giá trị cao nhất trên thế giới. Với thông điệp "More Luxury", thương hiệu trang sức Finifer luôn song hành cùng những phụ nữ thành đạt trên toàn thế giới trong bất kỳ sự kiện họ tham dự.

Sản phẩm trang sức ngọc trai Finifer rất đa dạng với nhẫn, bông tai, dây chuyền, chuỗi, mặt dây chuyền… lên đến hàng trăm mẫu, màu sắc đặc biệt, hiếm có, chế tác cực kì tinh xảo. Hãy định hình phong cách quý phái và nổi bật với sản phẩm trang sức ngọc trai Finifer.