Tổ chế tác "The Heirs" công bố hình chụp dàn diễn viên chính mặc trang phục học đường gây thu hút sự chú ý của khán giả.


Trong bức ảnh được đăng tải, Lee Min Ho và Kim Woo Bin đứng đối diện với nhau như đang đối đầu, đầy căng thẳng. Trong khi đó, Krystal, Kang Min Hyuk, Kim Jin Won, Park Hyung Sik, Kang Ha Neul đang đứng thành một hàng với khuôn mặt lạnh lùng.

Điểm đặc biệt gây chú ý chính là hình chụp hình 7 nhân vật chính cùng xuất hiện với sự quyến rũ riêng biệt trong bộ áo đồng phục lớp của mình.

Được biết, đây là những hình chụp hình được chụp ở trường quay ngoài trời tại Kyungnam, Sachun ngày 3/10 vừa qua. Khi mới mặc bộ áo đồng phục lớp, họ nhìn nhau và cười ầm lên khiến không khí trường quay lúc đó vô cùng vui vẻ.

Lee Min Ho chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi, mình mới mặc lại bộ quần áo đồng phục học sinh nên cảm thấy có gì đó thật lạ. Chúng khiến tớ muốn quay lại thời còn đi học. Từ bây giờ, các bạn hãy dõi theo nhân vật Kim Tan với hình image này nhé".

Đại diện tổ chế tác bộ phim cho biết: "Bất cứ lúc nào nhìn thấy sự nỗ lực, nhiệt huyết của tất cả các diễn viên trong quá trình quay phim đều khiến tôi cảm động. Những câu chuyện thực sự của "The Heirs" sẽ chính thức bắt đầu bằng việc quay trở lại Hàn Quốc của Kim Tan trong tập 5. Các bạn hãy cổ vũ cho tớ nhé".


"The Heirs" là bộ phim truyền hình thần tượng xoay quanh câu chuyện tình yêu và tình bạn giữa những học sinh cấp 3 giàu có. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Krystal (F(x)), Kang Min Hyuk (CNBlue), Kim Ji Won…

Trong "The Heirs", Lee Min Ho vào vai Kim Tan – một thiếu gia thừa hưởng quyền thừa kế của một tập đoàn lớn, có trong tay mọi thứ nhưng sâu thẳm trong tim là một nỗi buồn thầm kín. Kim Woo Bin đảm nhận vai Choi Young Do – người thừa kế lạnh lùng và khó ưa. Nữ thừa kế của một tập đoàn giải trí, mang tính cách trẻ con luôn ghen tuông với bạn trai do Krystal đảm nhận.

Kang Min Hyuk trong vai Yoon Chan Young – một chàng trai cuốn hút bởi sự điềm tĩnh và là người bạn thân của Cha Eun Sang. Park Hyung Sik vào vai Jo Myung Soo – một người hoạt bát và dễ thương đúng với lứa tuổi học sinh cấp 3. Kim Ji Won vai ác nữ Yoo Rachel – một người thừa kế ngạo mạn muốn tất cả mọi thứ trên thế giới. Kang Ha Neul vai Lee Hyo Shin – con trai viện trưởng viện kiểm sát.


Đọc thêm tại: Ao lop dep

Website làm đồng phục đẹp

Lamdongphuc. net

Chuyên trang mẫu áo đồng phục

Mauao.com.vn