Quần áo đi mưa
Lại một mùa mưa nữa tới với ở TP.HCM, một thành phố tập nập và mọi người chủ yếu đi chuyển bằng xe máy thì việc thưởng xuyên bắt gặp những cơn mưa khi đi làm, đi chơi… là điều không thể tránh khỏi. Việc lựa chọn loại áo mưa nào cho an toàn khi đi xe máy là một câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều người.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là áo mưa mặc một lần, áo mưa hai mảnh và bộ quần áo đi mưa.
Áo mưa mặc một lần chủ yếu dùng cho những người không có sẵn áo mưa khi gặp cơn mưa bất chợt. loại này làm bằng ni long, giá rẻ nhưng mỏng nên dễ hư hỏng, lại ôm sát người nên không che kín chân cho người ngồi trên xe, đồng thời gây ô nhiễm môi trường sau khi sử dụng.
Áo mưa 2 mảnh, có chất lượng tốt, mặc thoải mái, nhưng vì là 2 mảnh nên dễ bị gió làm bay lên, che khuất tầm nhìn của người đi xe gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu gặp mưa lớn thì 2 bên hông sẽ bị nước tạt vào làm ướt.
Bộ quần áo mưa, theo ý kiến của nhiều người, loại áo mưa được cho là an toàn nhất là loại áo mưa bao gồm cả quần đi mưa. Người lái xe có thể mặc áo và quần mưa ra ngoài trang phục của mình giống như thêm một lớp quần áo nữa để không bị ướt. Những bộ quần áo mưa này thường được làm bằng nilon cao cấp, kín đáo, chống nước tốt và bền. Thêm vào đó, bộ quần áo mưa tương tự như một bộ quan ao bao ho lao động với thiết kế giống như một bộ quần áo bình thường, loại quần áo mưa này sẽ ôm sát vào người lái xe và không tạo ra nhiều sự vướng víu hay cản gió khi xe di chuyển. Các cửa hàng bao ho lao dong tphcm chuyên cung cấp các loại sản phẩm này với chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng về đi mưa cũng như là bao ho lao dong, với giá cả hợp lý nhất.