áo gia đình đẹp

+ Thoitrangaodoi.vn là website trực thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Vĩnh Tâm được thành lập vào cuối năm 2010 cho đến nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh Online tại Việt Nam.

Name:  Áo gia đình ag0371(1).jpg
Views: 125
Size:  41.6 KB

+ Thời gian qua Thoitrangaodoi.vn ra đời đã không ngừng nỗ lực chăm chút để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với thế mạnh là áo đôi, áo thun gia đình được liên kết trực tiếp với nhà máy sản xuất không qua bất cứ một trung gian nào nên đảm bảo cho quý khách an tâm về mặt chất lượng và giá cả tốt nhất.
Name:  ao-cap-doi-mua-thu-yeu-thuong-AGD064.jpg
Views: 105
Size:  47.0 KB

Mỗi một mẫu thiết kế ra đời đều đã được sàng lọc và chọn vải một cách cẩn thận, đường may bằng mũi một kim để tạo ra sản phẩm bền đẹp. Đảm bảo độ dài của quần hoặc áo mang lại hạnh phúc cho các gia đình cũng như các đôi lứa đang yêu nhau.

Name:  agd367.jpg
Views: 107
Size:  48.8 KB

+ Về mặt thanh toán chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng yên tâm mua hàng của Thoitrangaodoi.vn, hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng theo phương thức giao hàng và trả tiền mặt tại nhà.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện website không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã.Chúng tôi sẽ cố gắng để có những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất đến với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Vĩnh Tâm

Địa chỉ: Số 122 TX22, KP5, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)62.72.72.96 – 090.669.2550 Mr.Hùng
E-mail: thoitrangvinhtam@gmail.com

Website: http://thoitrangaodoi.vn/Vĩnh Tâm