XU HƯỚNG MAY ĐỒNG PHỤC 2014-2015

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn *Xu hướng may dong phuc năm 2014-2015. Qua đó đội ngũ nhân viên của Công ty may dong phuc Gia Huy sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáng tin cậy xét cả về giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

May dong phuc của học sinh sinh viên nên thông thường, theo xu hướng thiết kế thì những đồng phục,*may dong phuc*của sinh viên luôn được nhà trường quan tâm, từ những bộ trang phục theo truyền thống nhà trường, trang phục thể thao hay thậm chí cả những bộ lễ phục cho ngày tốt nghiệp, ngày khai giảng… Với những trường hợp này may dong phuc 4 mùa luôn có chế độ ưu đãi và đãi ngộ tốt nhất với mọi khách hàng. **

May dong phuc gia đình – xu hướng mới không thể bỏ qua

Mùa hè đến là dịp để gia đình bạn tung tăng đi biển cùng nhau, nhằm giúp cho tình cảm giữa các thành viên thêm bền chặt. Nhưng thay vì mỗi người mỗi kiểu, may dong phuc gia đình sẽ giúp gia đình nhỏ của bạn thêm nổi bật giữa phố phường.

Nếu bạn còn phân vân vì sợ bị “đóng khung” trong cùng một kiểu trang phục nhàm chán, thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại, bởi may dong phuc thời trang dưới đây sẽ giúp gia đình nhỏ của bạn luôn trẻ trung, vui tươi và đầy ấn tượng.

May dong phuc được thiết kế rất linh hoạt với những tông màu sáng và sặc sỡ được khéo léo kết hợp với kiểu dáng hiện đại để có thể vừa đảm bảo được sự nữ tính cho các teen girl mà lại không hề giảm đi vẻ manly của các teen boy! Nếu thích bạn cũng hoàn toàn có thể tự mix cho mình một bộ đồ đôi thật "kul", bạn chỉ cần lưu ý đến những nét tương đồng về màu sắc hay họa tiết.XU HƯỚNG may dong phuc MẦM NON 2015

Thể hiện vẻ đáng yêu, hồn nhiên đồng thời thoải mái trong hoạt động cho các bé, là hai tiêu chí quan trọng cho*may dong phuc mầm non 2015*mà công ty chúng tôi hướng đến. Để làm được điều đó, may dong phuc Gia Huy đã tăng thêm những mẫu mã, kiểu dáng mới phù hợp với thị hiếu, học hỏi kiểu dáng từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, … Kho màu sắc cũng được hoàn thiện hơn với bảng màu phong phú cùng chất lượng mực in, chỉ thêu chất lượng tốt đảm bao mang lại hình ảnh trên áo đẹp mắt, đúng thiết kế, tươi màu.

Tiếp tục với phương châm hoạt động của công ty, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,*may dong phuc mầm non 2015*sẽ được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, quy trình bảo quản, sản xuất đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng là điều may dong phuc Gia Huy tự tin làm thầy cô, phụ huynh hài lòng. Công ty không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, tay nghề nhân viên cũng như tuyển dụng nhân viên trẻ sáng tạo để không chỉ sản xuất tốt mà còn thiết kế đẹp, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.