Cửa hàng Việt Shop chuyên cung cấp nón kết, nón kết nam nữ sỉ & lẻ. Với nhiều kiểu dáng độc đáo mang đậm tính thời trang và chất liệu cao cấp trên thị trường hiện nay bằng kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn quan tâm đến thói quen lựa chọn nón mũ của khách hàng đối với từng mùa, từng vùng khác nhau vì vậy chúng tôi luôn cho ra những mặt hàng hợp thời trang nhất, đạt tiêu chuẩn nhất theo xu hướng lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn trẻ những sản phẩm tốt nhất.

Nón kết cao cấp xuất khẩu đã là một trong những thế mạnh của Mây Hồng. Các khách hàng khó tính từ Châu Âu rất ưa chuộng sản phẩm này. Từ đường mũi kim đến các chi tiết nhỏ khác, Chúng tôi đã phải chăm chút từng tí một để hoàn thiện sản phẩm nón kết Kaki này. Với ưu điểm hàng đẹp, bền bỉ, đây là loại nón kết lưỡi trai rất được ưa chuộng !

Hôm nay Mây Hồng sẽ giới thiệu dòng sản phẩm nón kết lưỡi trai (black cat) – đây là nón lưỡi trai ưa thích dành cho những câu thủ rất ưa thích ở thị trường trong va ngoài nước . Và đây là sản phẩm xuất đi Châu Âu được Nón Sun sản xuất 3 năm nay !
Một thiết kế nón lưỡi trai phá cách đến từ thương hiệu Madam Dzi. Phối màu đen và chữ cách điệu lạ mắt phía trước nón, đem đến cho bạn vẻ ngoài phong cách và cá tính.

Nón kết nam Bít đuôi: Đặc trưng của loại nón kết này là bít ở phía sau ( bít đuôi ) . Vì thế sẽ mang lại phong cách trẻ trung , nhất là khi đội đi chơi.

Rất được ưa chuộng trong phân khúc cao cấp tầm trung, Nike cao cấp luôn là một lựa chọn thích hợp cho các công ty có nhu cầu. Ưu điểm của sản phẩm này là hàng rất đẹp, mát, vải mềm mại.

Chỉ với một vài thao tác nhỏ hoặc một cuộc điện thoại đặt hàng, bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm mũ thể thao nike của chúng tôi mà không cần đến tận nơi để mua sắm trong cuộc sống bận rộn hiện nay .(Chỉ cần điền thông tin mua hàng hoặc điện thoại (0979941914), nhắn tin trực tiếp cho shop, cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi và thanh toán tiền hàng mọi nơi trên toàn quốc).