Bán buôn sơ mi nam với những mẫu mã hàn quốc trẻ trung, hợp xu hướng tại thời trang vatino.

Bộ suit là trang phục giúp phái mạnh thêm phần lịch lãm, cho đến ngày nay nó chưa bao giờ lỗi thời là sự tụt hậu. Đó chính là một bí quyết giúp nam giới tự tin mỗi khi mặc.Vest có thể sử dụng trong các buổi tiệc xã giao quan trọng, có thể đi gặp đối tác, kí kết hợp đồng, đi dự tiệc cưới… Cũng vì thường xuyên được các quý ông trưng dụng nên rất nhanh “xuống mã”.Bán buôn sơ mi nam cửa hàng thời trang nam chia sẻ đến bạn một số bí quyết sau đây sẽ giúp tăng độ bền màu cũng như giữ dáng vest:

1. Bảo quản đúng cách

Sau khi giặt xong, hãy đảm bảo rằng bộ đồ của bạn được bảo quản đúng cách. Không nên gấp cho gọn mà hãy dành hẳn một không gian riêng cho các bộ vest. Không gian đó cần thoáng để chống ẩm mốc, rộng để tránh bị nhăn đồ và hãy dùng móc treo làm bằng gỗ tự nhiên, đủ rộng để chạm vào hai bên vai giúp tránh nhăn vai áo và hút ẩm.

Đối với quần, chúng ta có thể sử dụng mắc treo chuyên dụng, luồn phần ống quần sang và cố định lại. Sauk hi treo lên mắc, một chiếc túi phủ ngoài sẽ giúp tránh bụi và bạc màu.2. Hãy “giặt khô” và là hơi thủ công

Thay vì mang vest đi giặt khô ngoài tiệm, bạn có thể tự “giặt” đồ vest của bạn theo phương pháp chải ẩm kết hợp cùng là hơi. Trước tiên, bạn treo vest lên rồi lấy một chiếc bàn chải mềm đã được làm ẩm chải theo lóng vài từ trên xuống dưới. Tiếp đó, bạn sử dụng bàn là hơi nước để tẩy sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi giúp các sợi vải mềm đi và làm mịn bề mặt vải vừa chải.


Nếu trên bề mặt bộ vest xuất hiện các vết bóng do ma sát mài mòn (vết bóng thường xuất hiện ở những nơi quần áo thường xuyên tiếp xúc với bàn, ghế) thì bạn có thể điều chỉnh lượng hơi ở bàn là để “xử lý” giảm độ bóng. Cho dù không thể triệt để làm hết vết bóng, nhưng việc làm mờ thì không quá khó khăn. Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn bạn có thể mang vest đã ‘giặt khô” xong ra tiệm để là hơi vì ngoài tiệm thường trang bị máy là hơi công nghiệp.>>> Tham khảo:Bán buôn quần áo nam

3. Nói không với giặt khô công nghiệp


Một số quan niệm cho rằng, để giữ form áo nên mang đồ đi giặt khô và là hơi. Dù hơi tốn kém một chút nhưng lại giúp bảo vệ quần áo của mình. Tuy nhiên quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Việc giặt khô về bản chất là đưa quần áo của bạn và máy giặt công nghiệp và tẩy bằng hóa chất mạnh để làm sạch các vết ố, bẩn. Các hóa chất này không tốt cho sợi vải và có thể gián tiếp gây bạc màu, sờn bề mặt vest.


>>> Xem thêm: http://thoitrangnamvnxk.com/5-phuong...do-gon-nhe.htm