Áo đôi luôn là một mặt hàng khiến nhiều cặp đôi yêu thích, tuy nhiên trên thị trường có không ít loại áo đôi với mẫu mã và chất liệu khác nhau. Nhiều bạn chắc thắc mắc giá thành gốc của một bộ áo đôi là bao nhiêu? Liệu có phải mình mua bộ áo đôi này bị đắt .... Hôm nay mình sẽ chia sẻ với cac bạn một số thông tin mà mình biết để các bạn có thể lựa chọn mua một bộ áo đôi đúng giá đúng chất lượng nhé.Áo đôi bán tại cửa hàng (200k - 250k/cặp)
Rất nhiều cửa hàng bán áo đôi, trong đó tính cả các cửa hàng bán Online. Giá của một bộ áo đôi là vào khoảng 200 - 250k/cặp. Giá này rất phổ thông và cũng không quá đắt không quá rẻ. Còn nếu bạn muốn biết giá gốc của môt bộ áo đôi thì mình có thể bật mí rằng một bộ áo đôi cửa hàng tự làm (tự in từ áo trơn ra thành phẩm) giá khoảng 130k + tiền thuê bán hàng và thuê cửa hàng nữa là khoảng 160k. Tức là cửa hàng sẽ lãi khoảng 100k/cặp áo bán được. Còn nếu áo nhập từ trung quốc thì giá khoảng 80k/cặp nếu nhập nhiều, trừ tiền vận chuyển thuê nhân công, bán hàng thì một bộ áo như vậy cũng lãi trên 100k. Ngoài ra còn một loại áo nữa là áo nhập trong nước do các đơn vị may sản xuất giá sẽ cao hơn khoảng 160 - 180k/cặp và cửa hàng sẽ lãi ít hơn.

Áo bạn tại các chợ bán buôn như chợ Ninh Hiệp (80k/1 áo)
Áo đôi ở đây nguồn gốc đều từ Trung Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng thường tùy theo từng đợt sẽ có những mẫu áo đặc trưng nên bạn chỉ cần đi vài cửa hàng là có thể nắm được mẫu của cả chợ. Áo ở đây giá dao động rất lớn nhưng nếu mặc cả được thì bạn có thể mua lẻ với giá chỉ 80k/áo.

Chất liệu áo như thế nào
Áo đôi thường là áo phông sẽ làm trên chất liệu vải thun. Hầu như 100% áo nhập từ trung quốc đều là chất liệu thun. Một số nhỏ là làm bằng chất liệu khác như 100% Cotton. Các cửa hàng bán áo nhập trong nước hoặc tự đặt hàng làm thì chất liệu sẽ đa dạng hơn nhưng khoảng 70% là chất liệu thun (2 chiều hoặc 4 chiều) và chất liệu cotton 100%.

Qua đây chắc các bạn đã có thể tự mua một bộ áo và biết là mình có mua được đắt hay không. Trong những bài chia sẻ tới mình sẽ nói rõ hơn về cách làm một bộ áo đôi để các bạn hiểu hơn về mặt hàng này nhé.