Phong cách áo in
Các cặp đôi thường tìm đến shop thời trang Dekon để đặt in một cặp áo tình nhân cho riêng mình. Hình thức này đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng vì vừa thể hiện cá tính trong trang phục, vừa biểu hiện tình cảm dành cho nhau.
Dekon Shop - Xu hướng thời trang mớithoi trang ao tam
Shop thời trang Dekon ra đời với định hướng “thiết kế và in ấn áo thun theo yêu cầu của khách hàng”. Theo đó, shop Dekon sẽ nhận làm áo đồng phục cho công ty, tập thể lớp hay một nhóm bạn với khả năng sáng tạo cao, theo trào lưu hot nhất hiện tại.

Shop thời trang Dekon đầu tư trang thiết bị để có thể đáp ứng đồng thời hai hình thức in phổ biến hiện nay: in lụa và in kĩ thuật số. In lụa là một dạng trong kĩ thuật in lưới với ưu điểm là chi phí thấp, in số lượng nhiều (10 đến 100.000 áo), thời trang công sở 2013 có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc. Song, cách in này vướng phải khuyết điểm nhỏ như bản in chấp nhận được, độ nét tương đối và mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Hình thức in kĩ thuật số có thể in trực tiếp lên áo, không qua giai đoạn trung gian nào nên thời gian thực hiện nhanh và độ chuẩn xác cao. Sản phẩm ra đời có màu sắc trung thực, bền, in được trên mọi chất liệu. Bù lại, giá thành in cho kĩ thuật này khá cao và đòi hỏi file hình gốc phải có độ nét cao.
Shop Dekon có đội ngũ thiết kế trẻ “chắc tay”, thời trang nam chính vì thế sẽ dễ dàng nắm bắt được ý tưởng của khách hàng và thiết kế mẫu in sao cho đẹp nhất và vừa ý nhất. Đối tượng khách hàng chủ yếu của shop Dekon là sinh viên, học sinh. Do đó, các mẫu sản phẩm ra đời đều có những họa tiết trẻ trung, màu sắc bắt mắt. Các cặp đôi có thể tìm đến Dekon Shop để đặt in một cặp áo tình nhân cho riêng mình.