Giày nam hàng hiệu là 1 trong những phụ kiện nam được người dùng ưa chọn nhất hiện nay. Đây không chỉ là 1 món hàng thời trang bình thường mà với giày nam hàng hiệu thì bạn sẽ tìm được cảm giác êm ái khi cách sử dụng hơn.

VỚi giày nam hàng hiệu quý khách mua ở ngoài thị trường thì có mức giá rất là cao như danh tiếng giày nam hàng hiệu Louis Vuitton thì giá thành cao nhất và bạn không thể nào mua được 1 sản phẩm như thế. Nhưng với giày nam của SHop thời trang 79 bên mình thì có giá thành rất rẻ chỉ với hơn 1 triệu đồng cho những hàng hoá cao cấp nhất và với những giay Nam Hang Hieu khác thì có giá bán dưới 1 triệu cũng có


Giay Nam Hang Hieu của bên mình có giá rất rẻ tích hợp sản phẩm cực kỳ chất lượng nhất.

Được đính bằng những nút kim loại hình kim tự tháp trông thật bắt mắt và nổi danh lên trông thấy từ trái qua phải của chiếc giày nam xách tay hiệu Louis Vuitton, cùng với những nếp gấp trên da giày xay dựng những đường gợn sóng và đường chỉ may tính tế đầy thời trang tính cách và quyến rũ, màu sắc trơn chu đen bóng cho sự trong sạch, nghiêm trang, lịch sự và đầy quý phái. khuyến mãi đăc biệt, khi mua hàng với hóa đơn trên 1.000.000 đồng bạn sẽ trở thành khách hàng VIP, được cấp thẻ VIP không tính phí và giảm 10% cho lần mua hàng tiếp đó khi có thẻ VIP.

Giày nam xách tay hiệu Louis Vuitton đẹp và độc đáo:

- Những đinh kim loại trắng hình kim tự tháp được kết dính trên thân giày nam đẹp thật đẹp và bắt mắt thời trang xay dựng sự phong cách đầy mạnh mẽ

- Phần quai giày được bỏ hoàn toàn và được thay vào đó là phần cắt ghép đầy nghệ thuật hình miệng hở với màu vàng kim tạo nét quý phái đầy hấp dẫn cho giày nam xách tay thêm phần giá trị.

Những sản phẩm khác cũng thương hiệu của bên tôi như: thắt lưng nam hàng hiệu, thắt lưng Hermes , thắt lưng nam cao cấp theo kiểu quý tộc và cực kỳ quý phái.

Liên hệ để được giúp đỡ thêm bạn nhé. chúng tôi luôn giúp đỡ cho bạn các đưa tin cấp thiết nhất