Với một chiếc quần kaki nam Hàn Quốc ống côn sẽ là trang phục mang đến guu thời trang sành điệu cho chàng trai tháng 4. Từ những trang phục mang xu hướng từ xứ sở Kim chi sẽ giúp chàng tôn lên được vóc dáng lịch lãm đầy cuốn hút khó cưỡng. Ngắm qua một số mẫu và cách mix đồ với kiểu quần kaki nam thiết kế ống côn này nhé.

Xu hướng thời trang Hàn những năm trở lại đây đã trở thành một xu hướng thời trang dành cho khá nhiều bạn theo đuổi. Với những trang phục màu sắc đơn giản nhung khi phối hợp với nhau lại tạo nên được sức mạnh cho bộ trang phục. Mẫu quần kaki nam ống côn phong cách Hàn này cũng thừa hưởng theo quy luật đó với thiết kế ông côn đơn giản cùng màu sắc bắt mắt bạn có thể thỏa thích phối với các trang phục sơ mi sọc kẻ, áo mi trơn, áo thun đon sắc...mỗi khi xuất hiện đến công sở, xuống phố, đi chơi hay du lịch.

Một chàng trai thích sự sôi nổi, tràn đầy nhựa sống và trẻ trung sẽ rất thích hợp với những sọc kẻ ca rô đỏ khi diện cùng quần kaki nam ra phố, đây cũng là kiểu set đồ được yêu chuộng nhất hiện nay. Ngoài sọc ca rô đỏ, những sắc màu trẻ trung khác như cam, hồng, xanh dương… sẽ mang đến sức sống tươi mới và tăng thêm cá tính vốn vui tươi, hướng ngoại của bạn.

Nếu bạn đang băng khoăn không biết diện đồ một cách sành diệu với quần kaki nam Hàn Quốc thì việc đó thật sự không khó, bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc và kiểu ống côn nhiều hay ít để phù hợp với vóc dáng của chính bạn. Sắp xếp tổng thể màu sắc trên bộ trang phục bạn mặc một cách khéo léo và tinh tế thì bạn đã đạt được điều mà mình mong muốn đó.