Đồ cặp đẹp tại TPHCM. Click xem ngay hàng cập nhật mới nhất tại S Shop
Đồ đôi có phải là thiên hướng của năm 2016? Bây giờ rất nhiều các bạn trẻ, các cặp tình nhân mặc đồ cặp, đồ đôi với nhau. S Shop chuyên phân phối quần áo đôi, giày đôi, nón đôi… Hôm nay S Shop phân tách về khuynh hướng thị trường thời trang 2016
Kỳ nghỉ dài sắp tới, chuyến du lịch về miền biển hay tới những cánh rừng bạn hãy chuẩn bị giúp chàng những món đồ căn bản để sau đó có thể tùy hứng mix match. Và bạn sẽ thấy chuẩn bị y phục cho chàng đi du lịch là một điều thú vị.
Click: shop ban do doi, do cap dep si va le lon nhat tai tphcm
1. Sơ mi - quần sooc
Cách kết hợp này rất bổ ích và đừng nghĩ nó hơi nửa mùa khi đem món đồ đầy tính công sở để phối hợp với chiếc quần đi chơi. Đừng chọn sơ mi cổ cứng, hãy tìm những kiểu sơ mi chất liệu mềm mại, thấm mồ hôi và có kiểu dáng cách điệu.
2. Áo thun - quần sooc
Chàng có thừa những chiếc áo thun để đi du lịch, áo thun trắng mãi là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, áo polo cũng cần thiết để chàng tham dự những cuộc giao lưu thể thao vui vẻ trong chuyến đi tập thể. Hãy chọn áo thun phom rộng một chút thay vì dáng áo body.
3. Sơ mi - quần dài
Cặp đôi sơ mi với quần dài không thiếu sự trẻ trung, đây là cặp đôi lý tưởng trong một số tình cảnh của chuyến du lịch hè. Một số địa điểm du lịch cần trang phục chỉn chu hay một cuộc giao lưu trọng thị bất ngờ của chuyến đi sẽ cần tới bộ đồ dài nhưng đầy khoáng đạt.
Hãy nhớ chọn kiểu phá cách hơn hoặc chọn màu tươi sáng hơn so với những màu trầm của thông lệ lịch thiệp chốn văn phòng. Bên cạnh áo sơ mi thì những chiếc áo thun dài tay cũng rất thú vị và cấp thiết. Áo thun sọc ngang chẳng hạn.
Click xem thêm: Do cap dep tai tphcm