Đồng hồ Seiko quân đội được giới chơi đồng hồ đánh giá khá cao. Độc đáo, đơn giản trong thiết kế cùng với chất lượng máy siêu bền đã biến Seiko 5 quân đội trở thành món đồ bị săn lùng nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật ẩn giấu sau phiên bản Seiko đầy quyền năng này nhé.

1. Máy và cấu tạo Seiko quân đội



Một trong những điều tiên quyết khi quyết định chọn mua đồng hồ Seiko nam là việc tham khảo về khả năng của chiếc đồng hồ. Sử dụng máy 7s26 – dòng máy tiêu biểu với đồng hồ Seiko cơ chính hãng, Seiko quân đội mang trong mình sức mạnh đánh bật mọi đối thủ trong cùng khung giá. Lên cót tự động thông qua chuyển động tay cùng khả năng lưu trữ cót lên đến 36h, Seiko quân đội như một chiến binh không ngừng nghỉ chống lại thời gian.

Khung thép ghi xám lạnh và một độ nhám vừa phải tạo cảm giác chắc chắn và cứng cáp cho người sử dụng.

Là anh cả trong “họ” đồng hồ Seiko Automatic 21 jewel, Seiko quân đội có độ chác chắn và chính xác với từng chi tiết nhỏ. Độ sai số thời gian dao động trong khoảng 15s sẽ không là vấn đề nếu bạn đã trot “yêu” phiên bản này. Sử dụng bất cứ một sản phẩm đồng hồ cơ nào, bạn đều phải chấp nhận sai số như một điều hiển nhiên, bù lại, tiếng tích tắc cùng với thiết kế hở mặt sau sẽ làm bạn hài lòng mà ở những sản phẩm đồng hồ Pin không thể có



Mặt đồng hồ với tinh thể Hardlex sẽ làm bạn hài lòng bởi độ cứng và khả năng chống xước đỉnh cao. Khả năng chống chịu nước lên đến 100m giúp bạn yên tâm trên những chặng đường xa.

Phản quang trong bóng tối tuy không phải là một ưu điểm mới trong đồng hồ hiện đại nhưng với khả năng phản quang cực sáng thì đồng hồ Seiko quân đội xứng đáng với vị tri quán quân.

2. Đơn giản trong thiết kế

Tinh tế và đơn giản là những điều bạn phải ưu tiên nhắc tới khi nói đến Seiko quân đội. Chỉ gồm 3 kim và chữ số Arab, Seiko đã làm nên một huyền thoại trong làng đồng hồ Nhật Bản. Ra đời từ những năm đầu của kỉ nguyên đồng hồ cơ – 1960, đồng hồ Seiko quân đội vẫn giữ nguyên giá trị với những thiết kế vượt không gian và thời gian.



Dây vải hay còn gọi là dây NATO cao cấp giúp chống thấm nước và những môi trường chất lỏng ăn mòn khác. Độ bền cao từ dây nato sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển và hoạt động trong nhiều công việc khác nhau.

Nếu những phiên bản đồng hồ Seiko quân đội dây dù chưa đủ sức thuyết phục bạn, hãy trang bị ngay cho mình những đôi dây da đầy cá tính để có thể thay đổi



Ngoài các mẫu Seiko quân đội chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm những quái kiệt đồng hồ dây vải với độ bền cao, thiết kế hiện đại hơn nhưng Seiko SKX 007 thuộc dòng đồng hồ Seiko Monster. Đúng như cái tên “Monster” bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì khả năng trâu bò của chiếc đồng hồ này.