Đồng hồ Seiko dây da là một trong những dòng đồng hồ danh giá và được đánh giá cao trên thị trường máy thời gian hiện tại. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một phiên bản đồng hồ Seiko dây da đẹp, bạn cần có những kiến thức đồng hồ nhất định. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần ghi nhớ trước khi muốn “rinh” một em Seiko dây da về dinh.

1. Định hình phong cách và hình thức loại đồng hồ bạn muốn mua

đồng hồ Seiko hà nội với đa dạng mẫu mã và hình thức thiết kế mặt trong, bạn sẽ rất dễ bị choáng ngợp giữa một “rừng” kiểu dáng của Seiko dây da. Có một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng chọn được đồng hồ Seiko nam dây da :

Mặt ngoài đồng hồ: Mặt tròn – mặt vuông
Kim đồng hồ: 2 kim – 4 kim – 6 kim …
Chất lượng dây da: dây da cao cấp chịu nước, dây da thường …
Chất lượng mặt kính: Kính Sarphie hay kính Cường lực thường2. Xác định chất liệu dây da bạn yêu thích

đồng hồ seiko 5 sport mang tính thời trang và thẩm mỹ cao nhờ sự sáng tạo trong thiết kế đi cùng với cách phối hợp dây da. Bạn là một người yêu thích sự sang trọng và lịch lãm ? Vậy một phiên bản dây da cá sấu là hoàn toàn phù hợp để bạn tỏa sáng trong mắt người đối diện. Ngược lại, bạn thích sự đơn giản, dây chống bám nước và bụi bẩn ? Đồng hồ Seiko dây da bê Ý với dây trơn được đánh bóng là những gì bạn nên quan tâm.

Hơn thế nữa, chất liệu dây da cũng ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Seiko dây da chính hang sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi đeo, tránh được các bệnh ngoài da đặc biệt là dị ứng với các thành phần thuốc nhuộm trên dây.3. Tham khảo giá đồng hồ Seiko dây da chính hãng

Với nhiều phiên bản đồng hồ Seiko dây da nam, bạn có thể tùy ý lựa chọn các sản phẩm với giá dao động từ 4 -7 triệu tại Media Watch. Bạn cần xem xét điều kiện tài chính để có thể có được những sản phẩm ưng ý nhất4. Đồng hồ Seiko cơ hay quarzt ?

Bộ máy là linh hồn của đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Seiko dây da chính hãng muốn hoạt động ổn định cần có một bộ máy tốt. Máy cơ hay còn gọi là máy tự động sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động một cách hoàn hảo và đúng chất cỗ máy thời gian hơn. Ngược lại, máy Quarzt sẽ cho đồng hồ seiko nam dây da sự ổn định. Mỗi loại máy đều có ưu và nhược điểm nhất định.

Chọn máy cơ hay máy pin còn phụ thuộc vào tài chính và niềm đam mê của bạn dành cho đồng hồ.5. Phù hợp với phong cách thời trang của chính bạn

Đồng hồ Seiko dây da với đặc điểm trẻ trung và năng động là sự lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên, bạn cũng cần phối hợp và đánh giá về phong cách thời trang của bản thân trước khi đưa ra quyết định. Một người thích sự đơn giản sẽ không phù hợp với những phiên bản Seiko dây da 6 kim. Bạn là người sang trọng? Xin chúc mừng, những phiên bản dây da cá sấu sang trọng là hoàn toàn phù hợp để bạn thể hiện cá tính với đối tác.

Chọn một chiếc đồng hồ Seiko dây da chính hãng cũng như chọn một người bạn tri kỉ. Nếu còn phân vân, hãy gọi ngay tới hotline: 0966 277 486 để chúng tôi có thể giúp bạn có những sản phẩm đúng tầm và đẳng cấp !