2 dòng Đồng hồ nam Seiko và Orient dây da – sự so sánh

Ông lớn Seiko biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam nhưng một ông lớn nữa mà những người yêu đồng hồ không thể bỏ qua chính là hãng Orient. Với lịch sử hơn một thế kỉ kể từ khi ra đời nhưng những nhiều mẫu đồng hồ đẹp và đa dạng là sự chọn lựa đa dạng của rất nhiều bạn trẻ thành đạt.
Cũng được biết đến rất nhiều với những mẫu được đánh giá rất cao về thiết kế lạ và đẹp của đồng hồ chính hãng Nhật. Với nét đặc biệt chính là mẫu đồng hồ được thiết kế với mức giá rất phải chăng.
Dây da và dây sắt bạn thích những mẫu đồng hồ Orient kiểu mẫu nào? Với những nét ưu điểm khác nhau thì có những nét ưu điểm hoàn hảo hơn khi đeo chúng. Bạn có thể đeo chúng cho những dịp khác nhau đều mang những nét đặc biệt khác nhau. Hôm nay xin chia sẻ cho bạn đọc với những mẫu đồng hồ dây da của hai hãng Seiko và Orient – rất đánh tiền cho người chuyên chọn phụ kiện đeo tay cho cổ tay của mình.

1. dòng đồng hồ cao cấp với Seiko Pressage và Orient Star

Với mức giá 8 – 12 triệu bạn có thể chọn được chiếc đồng hồ nào phù hợp . và nhận được câu trả lời tốt nhất chính là những mẫu của 2 dòng đồng hồ Seiko Pressage và đồng hồ Orient chính hãng Star. Đây được coi là 2 dòng đồng hồ hướng tới thị trường những người có thu nhập trên mức trung bình hiện nay. Và chúng được các nha chế tác nhận mạnh vào thiết kế nhiều.
Nếu bạn có mức thu nhập khá ổn định ở mức khá thì việc sở hữu được chiếc đồng hồ này là hợp lý nhất. Đây là mẫu đồng hồ cao cấp với những nét ấn tượng mang tới phong cách lịch thiệp, sang trọng dành cho giới doanh nhân trẻ.

+ Máy đồng hồ - điểm nhấn của thương hiệu: Automatic in-house chính là một trong những ấn tượng cho những ai yêu công nghệ chế tác mới nhất hiện nay. Một trong những điều ấn tượng chính là những mẫu đồng hồ này co chất lượng được chính những nhà chế tác của họ thiết kế và sáng tạo khi cho ra sản phẩm.
Nếu tự động thì nói tới 3 ông lớn của Nhật thì rất là bình thường bởi những mẫu đồng hồ này thường có độ chính xác cao và năng lượng dự trữ cót khoảng hơn 40 giờ.
+ Thiết kế - ấn tượng thứ 2:
Điều bạn nhận được khi chọn cho mình chiếc đồng hồ Seiko Pressage chính là những nét đẹp khỏe khoắn với nhiều tông màu đặc biệt khác nhau được nhiều người yêu thích như nâu, đen, trắng, xanh dương,…
Một trong những dòng đồng hồ cao cấp mới nhất với những chi tiết dường như mang đặc trưng rất riêng như những vân nổi trên nền đồng hồ khiến cho chúng như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế nổi bật qua bàn tay chế tác của người thợ chuyên nghiệp.
Còn dòng đồng hồ orient cao cấp với dòng Orient Star với 2 màu đồng hồ chủ đạo đen và trắng rất cố điển. Đồng hồ đẹp và nổi bật cực kỳ thích thú với nét cổ điển đặc trưng rất riêng của dòng đồng hồ và chúng thường có kích thước khá vừa phải khiến chúng sang trọng riêng biệt. Và chúng thường được chia thành 5 phần như: Skeleton, GMT, Retrograde, Power Reserve, Standard Date. Và những mẫu đồng hồ này thường tạo cảm giác phong khoáng rất gần gũi với người chơi đồng hồ cổ điển.
+ Mặt kính - ấn tượng về chất lượng : Sapphire nguyên khối chính là ưu điểm mà bạn có được khi chọn mua dòng đồng hồ tốt này. và những mẫu đồng hồ thường có chống xước tuyệt đối rất đáng dùng.
Với những mẫu đồng hồ Orient dây da có thêm một ưu điểm chính là kính được áp dụng công nghệ chống lóa Super Anti-reflective Coating chống lóa khi có ánh sáng chiếu vào giúp bạn xem giờ thoải mái ngay cả dưới trời nắng gắt.


Đồng hồ dây da nam Seiko Pressage và Orient Star đều có thiết kế lịch thiệp
+Độ chịu nước – đảm bảo độ tin dùng: Seiko Pressage có độ chống nước tốt 100M rất tốt và đảm bảo bạn an toàn khi tiếp xúc sâu với nước. Và đồng hồ Orient Star thì độ chống nước tốt từ 50M đến 100M và với mức giá khác nhau thì bạn có được những sản phẩm có độ chống nước tốt hơn.