Rất nhiều những người chuẩn bị kinh doanh phòng net đều lo lắng không biết xây dựng phòng net cần các hồ sơ gì? Hãy đến với dịch vụ lap dat phong net của Công ty Gia Hiến. Sau đây là những thủ tục thiết yếu để bắt đầu kinh doanh 1 phòng net hợp pháp và dĩ nhiên dịch vụ trọn gói của Tổng công ty lắp đặt phòng game net toàn quốc Gia Hiến đã giúp bạn giải quyết toàn bộ mọi thứ rồi.

Dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói bao gồm những gì?
- Tổng công ty Gia Hiến sẽ cử nhân viên kĩ thuật về tận cơ sở của quý quý khách để tiến hành đo đạc và trả lời gợi ý cho khách hàng số máy có thể thiết kế được, cách thức bài trí phòng net ra sao là đúng chuẩn nhất...
- Trợ giúp khách hàng chọn lọc cấu hình máy tính hợp lý. Chọn lựa những dòng bàn ghế vip, phím chuột máy tính dành riêng cho game thủ, phối cho các tông màu kết hợp cá tính.
- Tiến hành thi công thiết kế phòng net mau chóng, tùy vào thời điểm quy định của quý khách, Chúng tôi sẵn sàng làm đêm để đạt kịp công việc khai trương gấp gáp nhất.
- Cam kết tất cả mọi linh kiện, phụ kiện đều là hàng mới 100% chính hãng. Bảo hành 36 tháng.
- Cam kết bảo hành có trách nhiệm, mau chóng nhất, lỗi 1 đổi một ngay thức thì để không khiến cho tác động đến công tác kinh doanh của khách hàng cũng như uy tín của Chúng tôi Công ty Gia Hiến.
- tư vấn và miễn phí trang hoàng phòng game. Tạo ko gian game thủ, đảm bảo đúng chuẩn Esport.
- Hướng dẫn quý khách hàng dùng và quản lý phòng net thuần thục, miễn phí CCTH.
- Miễn phí đăng ký đăng ký kinh doanh.
- Miễn phí chi phí vận chuyển. Dù bạn có ở bất kí tỉnh thành nào, bất kì khu vực huyện xã nào đều được Công ty Gia Hiến phục vụ cẩn thận nồng hậu.
- Giải đáp những dịch vụ kinh doanh phụ khác như đồ ăn và thức uống. Nó được xem là hình thức kinh doanh phụ có hiệu quả nhanh chóng.
- Nhờ kinh nghiệm buôn bán và xây dựng phòng game hơn 10 năm nay, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. vì vậy Gia Hiến muốn san sẻ cho những khách hàng thân thiết của mình các kinh nghiệm đó. Tổng công ty Gia Hiến sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp kinh doanh ngắn hạn giúp thu hồi vốn nhanh chóng, cũng như gợi ý kế hoạch kinh doanh phòng game dài lâu giúp có những doanh thu vững bền nhất.
Đến với Lapdatphonggame.vn bạn còn được nhận muôn vàn khuyến mại khủng khác. Phương châm của Tổng công ty lắp đặt phòng game net toàn quốc Gia Hiến là tạo ra những niềm vui, sự an tâm và lợi nhuận nhanh chóng lâu dài cho các các bạn của mình. Từ đấy tạo nên được thương hiệu của Tổng đại lý thiết kế Game Net toàn quốc Gia Hiến nức tiếng như hiện tại.
Xem thêm: