Apple- một doanh nghiệp famous chuyên cung cấp các Chiếc áo rất đảm bảo chất lượng không những về mẫu mà còn về cả chất lượng cao,thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 đặc biệt là các kiểu iphone.Thế nhưng trong thời gian sử dụng chúng ta thường vô tình làm cho chiếc Vỏ của dế yêu bị biến dạng hoặc đơn thuần chiếc Chiếc áo ấy đã quá cũ và khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi chiếc Lớp áo ấy.
Điểm Unlock 24h xin trân trọng thông báo đến quý khách chương trình đổi dàn áo cho táo khuyết 6 lên iphone 7 với giá cả phải chăng và vô cùng uy tín.Đồng thời những Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các bạn đều chính hãng Foxconn – một doanh nghiệp gắn liền với tên tuổi của Táo khuyết . thay do vo iphone 6 len thanh 7 công ty ấy chuyên cung cấp linh/phụ kiện cho Táo khuyết lên cho những Chiếc áo bị lỗi với chất lượng như zin tháo máy.
Why lại là Unlock 24h mà không phải là một Địa điểm nào khác? Đây chính là lí do:
• Device uy tín hàng đầu Việt Nam luôn được sự choose của customer.
• Chuyên cung cấp những Chiếc áo chính hãng.
• Bill phải chăng.
• Chữ tín và trách nhiệm song hành.
• Đội ngũ expert nhiệt tình và chuyên môn cao.
• giải đáp và đưa ra những hướng giải quyết tận tình
Chính vì những lí do đó mà Unlock 24h luôn lắng nghe những gì khách hàng mong muốn.Những chiếc Vẻ ngoài điện thoại của bạn sẽ trở thành những chiếc iphone 7 như mới mà bạn có thể tiết kiệm được cả khối tiền cho việc sắm một chiếc iphone 7 mới.
Hãy nhanh đến nhay Unlock 24h để có thể thay Vẻ ngoài cho chiếc smartphone của mình và tự tin với thời trang của mình.Chiếc telephone của bạn cũng sẽ được đổi mặt ngoài Vỏ với những màu sắc độc đáo của riêng bạn và như thế bạn có thể tự tin khi tiến hành những cuộc giao dịch hoặc những buổi giao tiếp với vẻ sang trọng của chiếc iphone6 đã được thế Vẻ ngoài tinh tế.Chúng tôi có sẵn các màu: Đen Piano,Deep Blue,Xám bạc,Gold Champange,thay độ viền 6 lên thành iphone 7 Vàng hồng – những màu làm tôn thêm vẻ đẹp cho các bạn và làm cho bạn tự tin dẫn đến thành công.
Chỉ với những bước đơn giản theo quy trình:
➢ Bước 1: contact hoặc đến trực tiếp cửa hàng Unlock 24h
➢ Bước 2:technician sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tiến hành kiểm tra bằng những thao tác cơ bản
➢ Bước 3:chuyên viên sẽ giới thiệu các seri phù hợp với dòng máy và báo giá cho bạn
➢ Bước 4:Nếu bạn cho phép thực hiện dịch vụ thì chuyên viên sẽ thực hiện nhận máy và thực hiện đổi dàn áo smartphone 7 cho táo 6 của bạn với màu sắc mà bạn đã yêu cầu.
➢ Bước 5:Khi nhận máy, nhân viên sẽ nói rõ thời gian bảo hành và những yếu tố bên Địa điểm sẽ từ chối bảo hành
➢ Bước 6:Bạn do bill, kiểm tra lại kĩ máy.


Đơn giản thế thôi bạn đã có được một chiếc điện thoại mang dáng vẻ sang trọng của chiếc iphone 7
Hãy nhấc ngay máy lên và đến ngay Unlock 24h để được hưởng thêm nhiêu ưu đãi nhé!!!
Cửa Hàng : Unlock24h Center – Viện iPhone
SĐT : 0901.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong P10 Q10 TPHCM