Chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, ứng dụng cho toàn bộ các khách hàng lắp đặt phòng net mới, cũ hoặc nâng cấp phòng máy chỉ có tại Tổng công ty lắp đặt phòng game net toàn quốc Gia Hiến.

- Tặng một bộ case tính tiền.
- Miễn phí 01 case máy cấu hình vip lúc lắp đặt phòng net 40 tới 50 bộ.
- Khuyến mại biển hiệu phòng game, băng rôn khai trương, tranh ảnh phong cách game thủ cực chất.
- Khuyến mại CC Tin học cho bạn. Hướng dẫn tận tình cách dùng và quản lý phòng game net thuần thục.
- Trả lời giúp các bạn đăng ký kinh doanh trò chơi trực tuyến.
- Tặng những bảng hiệu cần thiết như bảng tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa cùng với nội quy phòng game.
- Tặng trang hoàng phòng game, tranh ảnh màu sắc tạo ko gian đậm chất Esport cho game thủ.
- Khuyến mại chi phí vận chuyển đến bất kì chỗ nào.
- Với dịch vụ lắp đặt phòng net nhiều năm kinh nghiệm nhất - là tổng công ty duy nhất tại Việt Nam có phòng game mẫu cộng với phòng kinh doanh mẫu. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi thông minh và nghiên cứu thị phần kinh doanh dịch vụ game net tại Việt Nam trong khoảng đấy đúc rút ra các kinh nghiệm kinh doanh quý báu đón đầu thị phần. Nhờ các kinh nghiệm này Chúng tôi có đa số tự tin và kiến thức để trả lời miễn phí cho bạn những chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài lâu. Qua ấy giúp các bạn của mình thu hồi vốn nhanh, sinh lãi lớn và vững bền nhất.
- Tư vấn kinh doanh các mẫu hình dịch vụ bổ trợ khác như bánh kẹo và nước ngọt. Đây cũng là một mẫu hình tạo ra doanh thu ko nhỏ cho chủ các phòng game net hiện giờ.
- Tổng công ty Gia Hiến cam kết chế độ bảo hành uy tín trách nhiệm nhất. Với phương châm phục vụ quý khách hết mình, tạo dựng uy tín dựa trên những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi phải chăng nhất Tổng đại lý thiết kế game net toàn quốc Chúng tôi cam kết chất lượng dự án tuyệt vời nhất, chế độ bảo hành có trách nhiệm nhất, mọi sự cố bạn có thể gọi ngay tới đường dây nóng phòng bảo hành của Tổng công ty lắp đặt phòng game net toàn quốc Gia Hiến 0975.663.169 để được phản hồi xử lý tức thời. ví như bạn cần được trả lời hay trả lời những nghi vấn liên lạc ngay hotline của tổng đại lý - Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869.
Chi tiết thêm: