hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá Máy làm tỏi đen TS904, nên sử dụng loại máy có công suất lớn hay máy làm tỏi đen mini gia đình thì hợp lý? Mua loại nào thì thích hợp và loại nào tốt? Đây là một trong những câu hỏi mà công ty chúng tôi thường xuyên phải tư vấn và tham mưu cho Các bạn hàng.

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn quý khách có thêm thông tin chi tiết để sắm ra một vật phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình bạn.

Với máy làm tỏi đen cho gia đình bạn không cần phải theo dõi hay kiểm tra, chỉ cần bám máy khởi động sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen chất lượng tuyệt vời, thơm ngon tuyệt vời nhiều chất dinh dưỡng.

Chúng tôi đã thử tạo ra tỏi đen nhiều lần với máy làm tỏi đen gia đình và kết quả đạt được 100%, chất lượng đảm bảo. Máy làm tỏi đen gia đình có mẫu mã nhỏ gọn, được thiết kế đương đại tối ưu nhất cho việc lên men, thuận tiện sử dụng giúp ai cũng có thể tự tay len men tỏi đen tại nhà.

Máy có hiệu suất cao thời điểm lên men rất ngắn chỉ 288 giờ bằng với 12 ngày để dứt một mẻ tỏi đen. Công suất tùy vào loại máy bạn bạn có thể từ 1 - 3 kg hay 3 -5kg và 5 - 10kg,... Quy trình lên men lại khôn xiết dễ chơi ai trong gia đình bạn cũng có thể làm được tỏi đen sạch nhiều chất dinh dưỡng không có chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Chỉ cần xếp nguyên liệu tỏi tươi vào khay cho vào nồi và bấm nút khởi động là xong.

hướng dẫn làm tỏi đen bằng máy

- Chuẩn bị số nguyên liệu tỏi tươi hoàn toản với công suất máy, tỏi phải tươi chưa lên mầm, không khô héo, ẩm mốc,..
- Làm sạch tỏi để khô.
- Xếp tỏi vào khay, cho vào máy và ấn nút khởi động.
- Sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen dinh dưỡng để dùng.

Trên TT hiện giờ, tỏi đen rất đắt mà chất lượng lại ko phải đảm bảo không biết đâu hàng thật, đâu hàng giả, vậy tại sao bạn không mua ngay máy làm tỏi đen chính hãng do công ty chúng tôi cung cấp. Tiết kiệm tiêu pha lại có thể tự tay làm tỏi đen chất lượng cho cả gia đình bạn.

cơ quan chúng tôi hiện nay đang cung cấp trên thị trường rất nhiều loại mua Máy làm tỏi đen Tiross chính hãng không giống nhau từ máy làm tỏi đen gia đình với nhiều công suất lớn nhỏ và một số loại máy làm tỏi đen công nghiệp có xuất xứ kiểm định rõ ràng với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng nhất. vui miệng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Các bạn.