Hiện nay con người đang sống trong bầu không khí ô nhiễm do sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật. Khói bụi và các hoạt động sản xuất , sinh sống của con người đã làm cho địa cầu bị bao trùm bởi khí thải. Trái đất đang nóng lên , hệ sinh thái tự nhiên đang dần mất đi và con người đang sống trong môi trường độc hại
Con người đang tự hại mình , đang tìm cách đổi thay mẹ tự nhiên theo hướng tiêu cực vì ích lợi kinh tế của mình. Hãy dừng ngay trước khi quá muộn.

Trồng cây xanh đang là hàng đầu của nhiều nhà nước và châu Lục trên thế giới , trong đó có Việt Nam. vincity quan 9 Ptrien đi liền với bảo vệ môi trường , bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.
Trông coi rừng , ptrien kinh tế xã hội theo hướng có lợi nhất cho môi trường là hàng đầu ở nước ta đến thời điểm này. Có thể thấy phần lớn Thành phố lớn đã coi trọng hơn đến việc trồng cây xanh , tạo công viên và cải tạo môi trường sống.
Các dự án xây dựng cũng chú trọng hơn về môi trường sống xanh cho người dân , trong đó đang ấn tượng hơn cả là dự án khu đô thị Harbor City. Đây là đề án của tập đoàn bất động sản Novaland.
Dự án Harbor City được quy hoạch và xây dựng ở quận 8 , một quận ở phía Tây Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng lớn và ấn tượng được bao trùm bởi rất nhiều cây xanh. Công viên và không gian sống trong lành sảng khoái là những gì khu đô thị harbor city ước vọng mang đến cho người dân khi sinh sống ở đây.
Với xu hướng hòa hợp với thiên nhiên của đa số các dự án nhà tại Việt Nam gần như trên thế giới , thì có thể nói , dự án KDT Harbor City là thành phố của tương lai , của thiên nhiên và vì thiên nhiên.