Bước 7: Gieo trồng cỏ – Grass Seeding
Những loại cỏ được những đối tác chuyên cung ứng cỏ cho sân thi đấu golf nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được gieo trồng theo cách thức công nghệ mới. Khi tiến hành việc gieo trồng cỏ, nên thực hiện theo bí quyết gieo cỏ trong khoảng những loại cỏ mà các bên cung ứng đã trực tiếp ươm, trồng. Mang nhiều loại cỏ được dùng cho sân gậy chơi Golf, nhưng đa phần các sân thi đấu golf ở Việt Nam được dùng để 3 loại cỏ sau:
- BERMUDA
- TIPEAGLE vùng green
- PASPALUM VAGINATUM
Tuỳ vào khí hậu và điều kiện vùng miền khác nhau mà dùng để các loại cỏ khác nhau, mỗi loại cỏ có những đặc tính và thích hợp với từng loại môi trường nhất định.

Những sân Golf tại Việt Nam

Bước 8: Cắt cỏ theo tiêu chuẩn – Standardized Grass Cutting
Từ lúc gieo trồng cho tới lúc cỏ vững mạnh đủ để đưa vào vận động phải mất từ 3 đến 4 tháng. Lúc cỏ mọc với chiều cao và độ dày đạt tiêu chuẩn sẽ tiến hành cắt cỏ theo tiêu chuẩn và đưa đường golf vào vận động.
Kế bên việc thực hành các dự án thi công sân tập golf chuyên nghiệp, đối với các chủ đầu cơ sở hữu tiềm lực tài chính, đầu tư cho ngoài mặt và thi công các sân golf vừa và nhỏ, hoặc sân golf mini cũng là 1 giải pháp đầu tư không kém phần khả thi và hiệu quả.
Cũng theo các thứ tự căn bản trong thi công sân thi đấu golf nhiều năm kinh nghiệm, nhưng sở hữu sân golf mini quý khách hàng có thể tiết kiệm được cả thời kì và giá tiền thực hiện với việc sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho việc gieo trồng cỏ thật, các tầm giá về chăm sóc, chọn giống cỏ, cắt cỏ đều được tiết kiệm 1 cách tối ưu.
Để thực hiện dự án thi công cho 1 sân golf mini, diện tích mặt bằng, đất đai cần khai thác cũng giảm đi khá nhiều do đó tầm giá cho các bước đầu của thời kỳ thi công cũng được tối ưu hóa tích cực cho những nhà đầu tư tầm trung.
Có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công và ngoài mặt sân golf, G&L Đại Thành đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho dự án mini golf của quý các bạn gặt hái được nhiều thành công có tầm giá đầu cơ hợp lý nhất.
>>> HOT với cách cầm gậy Golf