Muốn canh tân giáo dục, khăng khăng phải đổi thay đội ngũ chủa quản trước

========> Xem thêm: gia sư giỏi hà nội

(GDVN) - tôi và quý khách hàng cần một hàng ngũ chủa quản giáo dục vững vàng, hiểu biết sâu sắc, vừa có tâm vừa có tầm, kiên cố công cuộc thay đổi tích cực basic và toàn diện nền giáo dục.

LTS: Đại hội XI đặt vấn đề: “Đổi mới basic, toàn diện nền giáo dục”, qua đó có thể nhắc, Đảng đã thấy sự cần luôn và ngay và giận dữ của vấn đề này.

Nhưng theo quan điểm của tác nhái Hoàng Hữu Đức cho rằng, muốn chuyển biến cơ bản và toàn diện thì thuở sơ khai phải kể từ thay đổi theo hướng hiện đại lực lượng điều hành.

Trong bài viết này, tác giả chỉ ra những lý cho nên. Tòa soạn trân trọng giới thiệu cùng độc giả.


hàng ngũ quản lý giáo dục cấp Bộ là nhóm nòng cốt hoạch định các chính sách giáo dục đất nước, không chỉ tiên phong mà còn trực tiếp thực hiện các chương trình thay đổi tích cực, cách tân giáo dục cũng như các công trình giáo dục lớn.

đội ngũ chuyên viên giáo dục cấp Bộ là những người cung cấp, ban hành các thông tư, chỉ thị, quyết định, chuẩn mực, cách thức, tác phong công ty mọi hoạt động giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.


do đó, đây là hàng ngũ đặc thù không thể bỏ qua có ý nghĩa quyết định trong việc chủa quản và vận hành hoạt động giáo dục và tập huấn.

thành ra, việc thay đổi theo hướng hiện đại căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam hiện nay, việc thuở sơ khai có tính không thể bỏ lỡ và ý nghĩa sống còn là phải cải cách ngay hàng ngũ quản lý cấp Bộ.
[center !important]thay đổi tích cực giáo dục phải tính từ lúc đổi mới đội ngũ điều hành giáo dục (Ảnh minh họa từ petrotimes.vn)[/center !important]
Kỳ hơn nữa, nhiều tiến sĩ chuyên ngành nghề cách thức dạy học mà chưa hề dạy học hoặc dạy học khôn cùng ít. Những người này mà làm cho quản lý giáo dục thì “Thôi rồi! quần chúng ơi!”.

Không biết ngài Bộ trưởng mới đã có khi nào mường tượng điều này chưa nhỉ?


Liệu ngài Bộ trưởng có dám rà soát lại 1 cách cẩn thận hàng ngũ cán bộ chủa quản giáo dục của mình không nhỉ?

kiểm tra xong, chúng tôi tin rằng nhiều vị lãnh đạo ở Bộ GD&ĐT sẽ “giật mình thuôn thót”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng