Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Du hoc My can nhung dieu kien gi?

Câu hỏi Câu một: Chào anh Bảo Anh, em tên Vy em đang học lớp 10 tại Đồng Nai, em muốn sang Hoa Kỳ du học sớm để có lợi thế hơn khi tham gia học đại học sau này tại Mỹ . Anh có thể cho em biết về Du học Hoa Kỳ cần điều kiện gì không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Chào em và cám ơn câu hỏi của bạn.
Chào bạn. Khi quyết định đi du học USD học viên cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết:
-Yêu cầu về học lực:

+ Học bạ phải từ trung bình khá lên
-Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả tiền học trong quá trình học tập ở Mỹ của học viên :

+ Có tài khoản ngân hàng
+ Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ
-Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).

-I20 là điều kiện đi du học Mỹ mà các học viên cần đạt được. Đây là thư nhập học, hay còn được hiểu đó là giấy báo trúng tuyển vào trường mà các bạn đã nộp đơn để xin du học. I-20 cũng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất trong kế hoạch du học Hoa Kỳ . các bạn học sinh phải nộp I-20 trước ngày nhập học với trường và mỗi khi đi ra khỏi nước USD hoặc quay lại các em sinh viên cũng đều phải xuất trình loại giấy này. Để nhận được I-20, tất nhiên các bạn học sinh sinh viên phải đáp ứng đủ những điều kiện nhà trường đưa ra rồi.
Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học sinh quốc tế nhưng sẽ dựa vào các tiêu chuẩn riêng của trường.

Câu hỏi thứ 2: Chào anh Bảo Anh, em tên Linh, hiện tại em đang là sinh viên năm 01 trường Hutech, em muốn sang USD du học vào năm sau, nhưng em có nghe nói về việc phải chứng minh tài chính khi đi phỏng vấn đúng không anh? Du học Mỹ cần những điều kiện gì

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Chào bạn, khi đi phỏng vấn du học Mỹ phải chứng minh được khả năng tài chính của người bảo trợ là đúng nha em.
Tuy nhiên, đại sứ quán Hoa Kỳ không có văn bản nào quy định rõ việc du học sinh phải chứng minh tài chính du học USD như thế nào. Tuy nhiên, theo chúng tôi, chứng minh tài chính du học Hoa Kỳ là điều không khó nếu các bạn trang bị đủ kiến thức, chuẩn bị hồ sơ chu đáo. Các bạn cần phải có những giấy tờ thể hiện cho LSQ thấy mình có khả năng tài chính ổn định để trang trải chi phí trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

>>> Các em học sinh có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các em sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3 : Chào anh Bảo Anh, em tên Nam, em đã bị từ chối Visa du học Mỹ 2 lần vì tự làm hồ sơ. Em không em rõ em bị từ chối vì lý do nào nữa. Em dự định sẽ nhờ du học Tân Đại Dương giúp em trong quá trình luyện trả lời phỏng vấn. Anh có thể chia sẻ 1 ít về kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ không anh? Du học Mỹ cần những điều kiện gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Vâng chào bạn, để phỏng vấn xin Visa du học USD thành công bạn cần làm theo các hướng dẫn sau:
Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin.

Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Hoa Kỳ , chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi học viên những câu liên quan đến học tập, tài chính, dự định tương lai… bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh trong thời gian rất ngắn (3 -10 phút). Bạn hãy suy nghĩ theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục người nghe. Theo hướng như vậy trước hết chính các bạn sẽ có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh hơn và chắc chắn sẽ tự tin hơn. Tự tin đã là thành công 50% rồi đấy!
Trang phục gọn gàng, chỉnh tề.

Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt. học sinh biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Mỹ của các bạn . Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.

Kế hoạch học tập khoa học.
Hãy nêu kế hoạch học tập của các em sinh viên một cách ngắn gọn và rõ ràng để các viên chức trong buổi phỏng vấn du học Hoa Kỳ có thể cảm nhận được sự chân thành và tha thiết muốn đi du học của bạn trong từng lời nói.

Chứng minh bạn sẽ quay về nước sau khi học xong
Hãy cho họ thấy rằng đất nước của các em rất tốt, rất đẹp và rất phát triển nên các bạn sẽ trở về Việt Nam. Hãy cho họ biết rằng các em sinh viên còn có nhiều sự ràng buộc tại Việt Nam như các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tài sản mà các bạn sinh viên sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn hoặc một tương lai xán lạn ở Việt Nam mà bạn không thể chối từ. Du học Mỹ cần những điều kiện gì


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.05
: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: www.tandaiduong.edu.vn

[B]CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH NGAY Ở TP HCM VÀ 01 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
Bài viết khác cùng Box