Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!


Tin moi nhat ve chuong trinh dinh cu và lam viec tai Canada


Câu hỏi 01: Bạn có địa chỉ mail:khanhly03@… có hỏi như sau: Em đang tìm hiểu chương trình định cư Canada thì em có thấy chương trình Express Entry. Vậy anh/chọ có thể cho em biết chương trinh Express Entry là chương gì vậy?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Chào các em sinh viên , Express Entry là 01 “ứng dụng hệ thống” hơn là một “chương trình định cư”. Nó được sinh ra để quản lý ba chương trình định cư cơ bản của Canada là:

– Federal Skilled Worker: Chương trình định cư lao động theo tay nghề của liên bang:

Là 01 trong 03 chương trình định cư diện Express Entry cùng với skilled Trades và Canadian Experienced Class, Chương trình Skilled Workers hướng đến những đối tượng lao động có tay nghề cao và trình độ tiếng Anh giỏi.

– Federal Skilled Trade: Chương trình định cư lao động có tay nghề chuyên ngành.

Các bạn có kinh nghiệm lâu năm trong những lĩnh vực quản lý , công việc chuyên nghiệp, những công việc đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm

– Canada Experience Class: Chương trình định cư lao động theo kinh nghiệm làm việc.

Câu hỏi thứ 02: Em tên Hữu Thịnh, đang sống tại Bình Dương, em rất muốn được làm việc và sinh sống tại Canada, em định sẽ theo học ngành nghề định cư tay nghề để có thể định cư Canada nhưng em thấy có 02 loại định cư theo diện tay nghề là: định cư lao động theo tay nghề của liên bang và định cư lao động có tay nghề chuyên môn. Vậy anh/chị có thể nói rõ về hai loại này để em hiểu rõ hơn để em lựa chọn được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Bạn Hữu Thịnh thân mến! Tôi sẽ trả lời câu hỏi của em như sau:
Đối với định cư lao động theo tay nghề của liên bang

Điều kiện tối thiểu:

1.Kinh nghiệm làm việc tay nghề cao:


– Có ít nhất một năm làm việc liên tục toàn thời gian hoặc bán thời gian với thời gian làm việc tương đương,
– Là công việc có trả lương.
– Làm cùng một công việc trong mười năm vừa qua,
– Có kỹ năng nhóm 0 hoặc kỹ năng cấp độ A hoặc B thuộc Chương trình phân loại nghề nghiệp Quốc gia .

2.Trình độ ngôn ngữ


– Đạt điều kiện tối thiểu về trình độ ngôn ngữ theo Tiêu chuẩn ngôn ngữ của Canada cấp độ bảy,
– Làm bài kiểm tra ngôn ngữ đã được phê duyệt bởi Bộ Quốc tịch và nhập cư Canada đạt yêu cầu về khả năng nghe, nói, đọc, viết.
Người nộp đơn cần chứng minh họ đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp bằng cách đính kèm bản báo cáo kết quả kiểm tra ngôn ngữ vào hồ sơ diện Express Entry.

3.Trình độ học vấn


– Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hoặc chứng nhận nhận bằng chương trình trung học phổ thông hoặc sau trung học của Canada.
– Chứng nhận học xong chương trình theo tiêu chuẩn nước ngoài.
– 1 bản báo cáo đánh giá tiêu chuẩn đào tạo từ 1 cơ quan được CIC kiểm duyệt. Bản báo cáo có nội dung chứng minh chương trình đào tạo theo quy chuẩn nước ngoài của người nộp đơn là tương đương với bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chứng nhận chương trình trung học phổ thông hoặc sau phổ thông.

Đối với định cư lao động có tay nghề chuyên môn

1.Yêu cầu tối thiểu:


– Có kế hoạch sống ở những địa điểm ngoài tỉnh Quebec.
– Đạt Yêu cầu về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong vòng 5 năm trước khi nộp đơn.

2.Khả năng ngôn ngữ:

– Đạt tối mức tối thiểu 05 điểm cho nói và nghe, 4bốn} điểm cho đọc và viết theo Bảng điểm ngôn ngữ Canada .
– Làm bài kiểm tra ngôn ngữ được chấp nhận bởi CIC rằng em đạt được tiêu chuẩn về nghe, nói, đọc, viết.

3.Trình độ học vấn:

– Bằng cấp từ trường sau trung học tại Canada.
– Bằng cấp hoàn tất việc học ở nước ngoài và báo cáo đánh giá bằng cấp học vấn từ một cơ sở được CIC cho phép.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn học sinh sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm vấn đề Tin mới nhất về chương trình định cư và làm việc tại Canada các sinh viên nhé: www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi thứ 3: Em tên Quốc Thắng, em du học Canada và đã tốt nghiệp rồi, ra trường em xin vào làm Quản lý ở 01 nhà hàng tại Canada, em muốn định cư tại đây để sinh sống và làm việc và nghe nói hiện nay chính phủ đang có chương trình định cư lao động theo kinh nghiệm làm việc. Vậy anh/chị có thể cho em biết chương trình này cần những điều kiện gì thì mình mới được tham gia? Nhờ anh/chị tư vấn giúp em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Vâng, chào em Thắng. Chương trình định cư theo lao động kinh nghiệm làm việc yêu cầu học sinh phải có những điều kiện sau:

– Kinh nghiệm làm việc tối thiểu của các em sinh viên phải đạt 12 tháng đối với công việc toàn thời gian về công việc có tay nghề trong vòng 03 năm trước khi nộp hồ sơ;

+ Những công việc về quản lý

+ Những công việc chuyên nghiệp

+ Công việc về kỹ thuật và thương mại trình độ cao

– Có kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Về trình độ ngoại ngữ, để đáp ứng được cấp độ ngôn ngữ cần thiết với công việc học viên cẩn phải có vốn ngoại ngữ là tiếng anh và tiếng pháp.

+ Công việc vể quản lý là trình độ ngoại ngữ NOC tối thiểu là skill level 0 tương đương CLB 7 đối với tiếng anh và NCLC 7 đối với tiếng pháp.

+ những công việc chuyên nghiệp thì trình độ ngoại ngữ NOC tối thiểu là skill level A tương đương CLB 7 đối với tiếng anh và NCLC 7 đối với tiếng pháp.

+ Các công việc về kỹ thuật và ngành nghề có tay nghề.

+ Theo hệ quy chiếu: IELTS 5,0 trở lên; TEF tối thiểu 190 điểm cho những kỹ năng.

>>> Để biết thêm thông tin về “Tin mới nhất về chương trình định cư và làm việc tại Canada”, các em có thể truy cập vào Fanpage Du học Tân Đại Dương để các em học sinh dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5
: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay ở Nha Trang

Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: www.tandaiduong.edu.vn

[B]CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH NGAY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ 01 CHI NHÁNH NGAY TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI.
Bài viết khác cùng Box