Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Du hoc Canada truong Fairleigh Dickinson co hoi dinh cu British Columbia

Câu Câu 1: Em đang tìm hiểu về du học Canada qua đó em định học tại tỉnh bang British Columbia vì em có người cô đang ở đó. Cô có giới thiệu cho em trường Fairleigh Dickinson University là một trường rất tốt. Em muốn được biết thêm thông tin về trường. Các Anh/Chị có thể giới thiệu vài nét nổi bật tại trường giúp em không ạ? Lâm Đạt hiện đang sống tại Bình Phước.

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Lâm Đạt thân mến!

-Trường Fairleigh Dickinson University tọa lạcở Vancouver- thành phố được đánh giá là lí tưởng nhất trên thế giới để định cư bởi chất lượng và môi trường sống tuyệt vời nơi đây.

-Gần những trung tâm mua sắm, giải trí, vui chơi, ăn uống.. các học viên có thể thỏa sức tận hưởng những điều kì thú của thành phố Vancouver mà không cần lo lắng tới vấn đề đi lại.

-Trường quy tụ hơn 600 các sinh viên quốc tế đến từ 49 nước trên thế giới. Mô hình lớp học nhỏ, do đó mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm từ phía thầy cô và nhà trường cũng như chất lượng đào tạo được đảm bảo.

-Trường có hệ thống 03 học kì 01 năm tạo điều kiện cho bạn sinh viên hoàn thành chương trình học của mình nhanh hơn.

-Môi trường học thân thiện cộng với sự thiết kế những trang bị học tập hiện đại tạo điều kiện tốt nhất các học viên phát huy khả năng của mình.

Câu Câu hỏi tiếp theo: Em dự định đi Du học Canada trường Fairleigh Dickinson University vào năm nay. Em muốn được biết thêm thông tin và các chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào của trường như thế nào? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em, em xin cám ơn ạ! Xuân Lộc – 20 tuổi tại Vĩnh Long.

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Rất cám ơn câu hỏi của em!

Chương trình dạy :

– Gồm các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
– Chương trình đào tạoThạc sĩ cấp tốc.
– Chương trình thực tập tại những môi trường làm việc thực tế được trả lương.
Những ngành học chính:
Cử nhân quản trị kinh doanh:
Chuyên ngành chính: kinh doanh quốc tế. Ngoài ra có thể tùy chọn các chuyên ngành phụ sau:
– Công nghệ thông tin
– Tài chính
– Marketing
Cử nhân chuyên ngành:
– Quản lý bệnh viện
– Kinh doanh
– Truyền thông
– Kỹ thuật ứng dụng
– Quản trị lãnh đạo
Cử nhân công nghệ thông tin:
– Phát triển Web
– Quản trị hệ thống và quản trị mạng
– Song song 2 chuyên ngành: phát triển web & quản trị hệ thống và quản trị mạng.
Thạc sĩ Khoa học quản trị:
– Quản trị nhân sự
– Quản trị và lãnh đạo toàn cầu
– Quản trị dịch vụ khẩn cấp
– Quản trị pháp lý & an ninh máy tính
– Quản trị công nghệ toàn cầu
– Quản trị dịch vụ cộng đồng và y tế toàn cầu
Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp PTTH, GPA 6.5
– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các em học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu ba: Em tên Hòa Phú em học năm nhất tại trường cao đẳng kinh tế đối ngoại TPHCM. Em dự định đi Du học Canada trường Fairleigh Dickinson University bang British Columbia em muốn sau khi học xong chương trình học sẽ xin phép được định cư tại bang này. Vì em được biết chính phủ Canada đang có những chính sách định cư tại bang British Columbia. Vậy cụ thể những chính sách định cư ấy là gì? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em ạ!

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Chào Hòa Phú!

British Columbia là tỉnh bang có tỉ lệ người nhập cư cao thứ hai tại Canada và là 1 trong 7 tỉnh của Canada có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh. Với các em sau khi học xong , được ở lại làm việc từ 1-3 năm, nếu thuộc diện lao động có tay nghề và chuyên môn cao. sinh sống ở British Columbia và qua đó trở thành công dân Canada. Các ứng cử viên cho những chương trình định cư phải thỏa mãn những điều kiện tối thiểu sau:

Skilled workers: chương trình định cư lao động theo tay nghề tỉnh bang.
Các ứng cử viên thuộc nhóm Skills Immigration – Skilled Worker phải đạt được những đặc điểm sau:

– Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian và nếu được là các tiêu chuẩn và bằng cấp chuyên môn có liên quan đến ngành nghề mà mình nhận được Job Offer.

– Được mời làm việc toàn thời gian và không kỳ hạn từ một công ty ở B.C. và có mức lương bằng với tiêu chuẩn của ngành.
– Có bằng chứng về thu nhập tối thiểu.
– Kỹ năng ngôn ngữ.
Tất cả những yêu cầu này phải đạt được tại thời điểm đăng ký hoặc nộp hồ sơ.

Skill Immigration: Health Care Professional: chương trình định cư cho những chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Đối với những ứng cử viên thuộc dạng Health Care Professional phải thỏa mãn những tiêu chí sau:
– Phải có Job Offer toàn thời gian do các cơ quan y tế nhà nước cung cấp và làm việc với tư cách là: thầy thuốc, chuyên viên, y tá có đăng ký, y tá khoa tâm thần, đỡ đẻ…
– Có ít nhất 02 năm làm công việc và có bằng cấp tương ứng với công việc đang làm.
– Cung cấp một lá thư giới thiệu từ phía nhà tuyển dụng. Trong lá thư có các thông tin như: chức danh, trách nhiệm công việc, thời gian làm việc tiêu chuẩn…
– Mức lương phải tương xứng với mức lương của thị trường lao động ở cùng ngành nghề.

Lưu ý là bạn phải có hợp đồng làm việc full time và vô thời hạn (Indeterminate and full-time) chứ hợp đồng cung cấp dịch (Contractor) thì không được tính nhé.
International Graduate: chương trình định cư cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp.
những ứng cử viên đã lấy bằng ở các trường đại học và cao đẳng tại Canada trong 02 năm vừa qua có thể đủ điều kiện tham gia chương trình PNP của BC.
Cho dù các bạn không có kinh nghiệm làm việc, các em học sinh vẫn có thể dùng Job Offer để tham gia.
Điều kiện tối thiểu:

– học xong tại các trường đại học được công nhận ở Canada. Lưu ý là bằng đào tạo từ xa thì không được tham gia vào chương trình. Các bằng Diplomas và Chứng chỉ được cấp bởi những trường tư thục thì không đủ điều kiện để tham gia.
– Có Job Offer. Có mức lương đáp ứng tiêu chuẩn ngành.
– Bằng chứng về thu nhập tối thiểu.
– Khả năng ngôn ngữ.
Tất cả những yêu cầu trên phải có tại thời điểm đăng ký hoặc nộp hồ sơ
Skill Immigration – International Post Graduate: chương trình định cư cho sinh viên quốc tế có những văn bằng sau đại học
– những ứng cử viên phải nộp đơn tham gia trong thời hạn hai năm sau khi tốt nghiệp. Bằng đào tạo từ xa sẽ không được tham gia chương trình.
– Ứng cử viên phải thể hiện được ý định sinh sống và làm việc tại B.C.
Và mọi yêu cầu kể trên phải có được tại thời gian đăng ký tham gia chương trình.
Entry Level and Semi Skilled: chương trình định cư bán chuyên

Nhóm này là dành cho các đối tượng có kỹ năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở B.C. Chương trình này được thiết kế cho những ai muốn làm việc, sinh sống ở B.C. và qua đó trở thành công dân Canada. Các ứng cử viên cho chương trình phải thỏa mãn những điều kiện tối thiểu sau:
Skilled workers: những cấp quản lý, các nhà chuyên môn, thợ lành nghề.

• Health Care Professional: bác sỹ, y tá, và những người hoạt động trong lĩnh vực y tế có đăng ký, được thuê bởi chính phủ.
• International Graduate: người sở hữu những bằng cao đẳng hoặc đại học được cấp bởi các trường cao đẳng hoặc đại học ở Canada.
• International Post Graduate: với bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ trong các ngành khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng, hoặc khoa học sức khỏe được cấp bởi các trường đại học ở B.C.
• Entry Level and Semi Skilled: công nhân trong lĩnh vực nhà hàng du lịch và khách sạn, chế biến thực phẩm và vận tải đường dài bằng đường bộ, hoặc những người có việc làm ở khu vực phát triễn Đông Bắc B.C)

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học Canada trường Fairleigh Dickinson University” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay ở Thành Phố.Hồ Chí Minh


Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.05
: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay ở Nha Trang

CN Nha Trang: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: www.tandaiduong.edu.vn

[B]CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ 1 CHI NHÁNH NGAY Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI.
Bài viết khác cùng Box