Công ty Shopviettel chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán và lắp đặt khóa chống trộm cho xe tay ga đắt tiền như Dylan, SHi 150, Air Blade 125, Lead 125.Pcx...cho đến xe số thông thường, khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được những loại remote chống trộm xe máy tốt nhất được sử dụng có thể cài nhiều chế độ cho xe như: âm thanh báo động khi có người đến gần hoặc cố tình đắt xe đi..

cùng tính năng nổi trội so với nhiều chủng loại khóa và quan yếu là kỹ thuật lắp ráp, chế độ bảo hành, bảo trì rất kỹ càng, luôn để ý hết mình tới lợi ích của người mua và đặc trưng giá cả rất khó khăn, vì vậy mà Shopviettel chúng tôi đang khẳng định được thứ hạng đi đầu trong ngành Khóa Chống Trộm cho xe máy.

Shopviettel luôn cam kết cùng người mua bằng việc phân phối đa dạng sản phẩm định vị cho xe máy chất lượng nhất và tính năng ưu việt nhất, khiến hài lòng mọi người mua và ấy cũng là niềm hạnh phúc của Shopviettel chúng tôi.

bây giờ việc dùng thiet bi chong trom xe may một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm là 1 điều được những người quan tâm. Vậy tại sao thiết bị chống trộm xe thì đa dạng nhưng xe vẫn cứ mất?
Mất xe thì có những lý do, đa phần là do chủ quản, lơi là, do bọn trộm đã phục sẵn 1 điểm nào đó mà người dân thường sao lãng như những nơi mua bán đông người, không có chỗ để xe, ko có viên chức trông xe hoặc một phần nữa là ko rành rõi và hiểu biết về xe nên cứ nghĩ ổn khóa xe cứ xuống xe khóa cổ là an toàn. Nhưng đó là 1 khái niệm sai vì khóa cổ chỉ cần một ảnh hưởng không cần mạnh lắm thì chốt khóa cổ đã bị gảy và coi như khóa đã bị vô hiệu hóa.

Vậy vì sao 1 bộ phận người dân có xe máy lại ko Chuẩn bị hệ thống chống trộm cho xe?

có đa dạng lý do dẫn tới việc người dân không lắp chống trộm, 1 số sợ khi lắp sẽ bị cắt dây, mổ dây như vậy xe sẽ bị "mất zin" và tiếp xúc không tốt về sau. một số người khác lúc mua xe thì vô tình sắm hàng trong đa dạng nơi chẳng hề lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm và sắm phải hàng giả trong khoảng đó dẫn đến tình trạng thiết bị nhanh hư hỏng. một số khác lại hiểu ko đúng về khóa chống trộm xe máy nên lúc lắp sợ hư hỏng xe.

Thiết bị chống trộm hoặc động như thế nào?

Thế thì chuẩn xác bộ báo động cụ thể là bộ chống trộm xe đã có tác dụng như thế nào cho xe máy và liệu có ảnh hưởng đích thực như lời phao bấy lâu, nguyên lý hoặc động thế nào? Sau đây là vài thông tin giúp mọi người hiểu hơn
ở 1 chiếc xe gắn máy thông dụng bây giờ điện nhất thời chia làm cho 2 dòng:
loại điện bình: loại điện trong khoảng mobin đèn ->Sạc -> Ắc Quy ->Thiết bị điện (thiết bị điện là: bóng đèn, còi. cục chớp, relay...vv
Điện máy:
cùng các loại xe cũ: mobin lửa+ kích -> IC -> Bobin khung -> Buri
những dòng xe lần đầu gồm những xe như future neo, wave RSX... đến những loại AB, ABFI, LEAD, Shi....: Kích ->IC -> Bobin khung -> Buri.

lâm thời phân tách đơn giản cho Các bạn dễ hiểu: Thế điện bình đã có tác dụng gì?

Điện bình đã có tác dụng cung cấp điện các thiết bị điện ở xe hoặt động như đèn, còi, shinhan....mỗi thiết bị điện đều đã có cấu tạo,tác dụng khác biệt nhưng chung quy lại thì nó hoặt động được nhờ nối liền cùng 2 cực âm(-) và dương (+) của nguồn điện.

Điện máy có tác dụng gì?

Điện máy là loại điện cực mạnh (cao áp)đã được khuyếch đại để đốt cháy nhiêu liệu và khiến cho động cơ hoặt động.

Vậy một bóng đèn sẽ hoặt động khi nào và ngưng khi nào thí dụ cụ thể là một bóng đèn shinhan?:
trong xe bóng đèn shinhan xe luôn đã có dây âm thường trực chỉ cần có tín hiệu dương là đèn sáng(khi qua đường ta bật công tắt đèn shinhan là cấp điện dương cho bóng đèn)
Vậy mẫu lửa buri đốt cháy nhiên liệu sẽ hoặt động khi nào và dừng khi nào(ví dụ xe tay ga)
mẫu lửa buri sẽ thường ngày lúc được cấp nguồn tất cả từ hai nguồn một là bình+tín hiệu kích và giới hạn lúc mất hoặt ngắt quãng một trong 2 dấu hiệu trên!(khi mở chìa khóa xe là cấp nguồn và ngược lại tắt chìa khóa là cắt nguồn)

Qua 2 ví dụ trên để cho mọi người hiểu cơ chế và rồi tiếp theo bộ chống trộm có tác dụng gì lúc gắn vào xe và ảnh hưởng ở chổ nào như mọi lời đồn đại?

Bộ chống trộm là một mạch điện tử bao gồm những điện trở, zenner, diot, relay...có tác dụng nhận dấu hiệu sóng từ remote điều khiển và từ dấu hiệu nhận được thiết bị sẽ phát những tín hiệu khác nhau đã được lập trình sẵn: thí dụ lúc nhấn nút tìm kiếm xe trên remote thì thiết bị sẽ phát một dấu hiệu dương tới đèn shinhan xe giúp bóng đèn sáng lên.

Nó cũng như vậy lúc ta nhấn nút tắt máy từ xa thiết bị sẽ cấp 1 tín hiệu âm đến kích để trung hòa dòng kích khuyếch đại hoặt phê duyệt relay ngắt hoàn toàn loại nguồn vào xe(giống như việc tắt ổ khóa máy xe).

Còn báo động nhờ đâu? Nhờ một xung cảm ứng độ rung tích hợp bên ở thiết bị lúc có lực rung ảnh hưởng lên thiết bị mà nó cảm nhận được nó sẽ truyền xung và cấp nguồn cho relay hoặt động khi relay hoặt động nó sẽ phát dấu hiệu âm hoặt dương cho đèn sáng hoặt còi kêu lên...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng cần hỗ trợ, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại http://shopviettel.vn/lien-he sẽ nhanh chóng liên hệ lại.