Tận dụng và đưa màu xanh mòng két vào trang trí nội thất nhà ở. Bảng màu này biểu thị thông điệp “Get Up Và Go For It!” (Hãy tỉnh giấc và nắm lấy cơ hội). Đây là 1 sự pha trộn màu sắc sở hữu chỉ số ốc-tan cao và mạnh mẽ nơi mà bất cứ điều gì cũng với thể xảy ra. Đây là một bảng màu tạo ra phần nhiều sự phá bí quyết của màu sắc, mà khi Quan sát, người nào cũng với thể thấy được một tẹo gì cho bản thân mình trong xong xuôi thi côngĐây.
Màu sắc đóng vai trò rất quan yếu hèn trong cuộc sống của mọi người. Màu sắc với ở khắp mọi nơi và chúng thi công biệt thự gây tác động tới hình thức chúng ta cảm nhận và hành xử. Là chuyên gia về màu sắc trên trái đất , AkzoNobel đã cho ra mắt ColourFuturesTM để thấu hiểu và dự đoán các xu hướng trong khoảng thời gian dài và biến chúng thành màu sắc để mọi người trên toàn toàn cầu sở hữu thể đưa những màu sắc này vào cuộc sống của chính họ trong năm tiếp theo.
Xanh mòng két được chọn là Màu của năm 2014 vì đây là sự pha trộn của xanh biển và xanh lá cây. Nằm ở đâu chậm trễ triển khai giữa 2 tông màu này, xanh mòng két đại diện cho sự thăng bằng cũng như sự tinh tế, thanh bình và tính linh động cùng khám phá hình thức hài hòa màu xanh mòng két để phát triển những không gian sống đặc sắc:
Xu thế này rất tinh tế, dùng những đổi thay nhỏ trong màu sắc và sắc thái để phục vụ những sự phối hợp nhã nhặn của màu trắng bạc và các gam màu trung tính. Bảng màu này đem lại 1 hiệu ứng yên tĩnh và thanh u , cho phép phô bày được lý lẽ chi tiêu những chất liệu tự nhiên của khuynh hướng.[ center;][/ center;]

Bảng màu thuộc khuynh hướng này lại sinh động với các sắc thái thân cận và mạnh mẽ tạo cảm giác không xa lạ , nhưng song song vẫn mới mẻ. Các màu sắc trong bảng này được lấy cảm hứng trong khoảng sự giản dị của họa tiết đan chéo, cách trang trí láu lỉnh của những búp bê Nga, vẻ trẻ ranh và hân hoan trong nguyên tắc trang hoàng của xứ Xcăng-đi-na-vi cũng như những họa tiết trên các chất liệu vải xa hoa của Ấn Độ, Nam Mỹ và Trung Quốc.. Bảng màu này được lấy cảm hứng trong khoảng cách thức chúng ta xếp đặt cuộc sống ko kết thúc đi lại của mình. Đây là một bảng [ center;][/ center;]


Bảng màu này lãng mạn, thơ mộng và kì thú, có những sắc màu mơ hồ, tạo thành 1 bức màn huyền ảo ẩn chứa bất ngờ mang lại hiệu ứng nữ tính, mà vẫn rất bí ẩn. Bảng màu này gồm những tông màu khói và mềm mại của màu xanh lá cây và màu hoa cà. Do It Now (Hành động) – Bảng màu này mô tả thông điệp “Get Up Và Go For It!” (Hãy thức giấc và nắm lấy cơ hội). Đây là một sự pha trộn màu sắc sở hữu chỉ số ốc-tan thi công biệt thự sài gòn cao và mạnh mẽ nơi mà bất cứ điều gì cũng với thể xảy ra. Đây là 1 bảng màu tạo ra phần lớn sự phá bí quyết của màu sắc, mà khi Nhìn vào , ai cũng sở hữu thể thấy được một chút gì cho bản thân mình trong kết thúc thi côngĐây.