Chung cư intracom đông anh sở hữu phòng gym hiện đại California

Thương hiệu gym 5 sao California là một trong những tiện ích mà được nhiều khách hàng trông mong nhất của chung cư intracom 8

Một trong những tiện ích không thể thiếu trong hệ thống tiện ích chung cư intracom vĩnh ngọc là phòng tập gym & yoga đẳng cấp quốc tế từ thương hiệu California.

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trọng tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam, California Fitness & Yoga là nơi hội tụ của việc tập tành, thời trang và tiêu khiển trong một môi trường lành mạnh, ngập tràn sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên thứ hạng quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tót vời nhất cho khách hàng.

trung tâm thể hình Cali tại căn hộ intracom đông anh được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp với tuốt luốt trang thiết bị đương đại cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge trải qua, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… bảo đảm sự thoải mái nhất cho bạn khi đến luyện tập.

Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Với Hội đồng quản trị phối hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục nhà nước khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một hàng ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình.