Bạn đang có ý định kinh doanh phòng game? Văn phòng của bạn đang bổ sung nhân lực và cần lắp đặt thêm máy tính? Hay đơn giản là bạn muốn có một chiếc máy tính mới tại nhà để tiện cho công việc, học tập và giải trí? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy tính giá khoảng bao nhiêu, cấu hình như thế nào và mua ở đâu? Hãy đến với dịch vụ lắp đặt máy tính chuyên nghiệp của Vinh tín Computer tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng như mong đợi.

Bạn xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại website: dichvusuamaytinhdanang.com
Những lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt máy tính của chúng tôi?
- Chúng tôi thực hiện liên doanh với các đối tác của các hãng máy tính lớn tại thành phố Đà Nẵng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng với đa dạng các loại máy cho khách hàng thoải mái lựa chọn những loại máy tính phù hợp nhất.
- Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, chất lượng đảm bảo, quy cách sản phẩm nguyên đai nguyên kiện.
- Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ kho của các hãng máy tính lớn nên sẽ cung cấp tới khách hàng một dịch vụ uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường.
- Chế độ bảo hành và hậu mãi của dịch vụ lắp đặt máy tính tại Đà Nẵng chuyên nghiệp:
+ Bảo hành 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi trong 1 năm đầu tiên.
+ Hỗ trợ bảo hành toàn bộ sản phẩm cho tới khi hết bảo hành mới thôi.
+ Công tác bảo hành, bảo trì phòng máy cho quý khách một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.
- Miễn phí tư vấn, thiết kế và trang trí cho phòng máy trở nên bắt mắt hơn.

Quy trình dịch vụ lắp đặt máy tính tại Đà Nẵng của chúng tôi:
- Khách hàng liên hệ tới dịch vụ lắp đặt máy tính tại Đà Nẵng của chúng tôi và đưa ra yêu cầu cụ thể.
- Tư vấn miễn phí trọn gói từ cấu hình, thiết kế và thi công lắp đặt máy tính cùng các thủ tục đăng ký kinh doanh (nếu khách hàng kinh doanh phòng net) nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
- Đào tạo kiến thức tin học cơ bản cho chủ phòng net khi sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Đà Nẵng của chúng tôi.
- Cài đặt các phần mềm cần thiết.
- Bàn giao máy tính sau khi lắp đặt có thể sử dụng ngay.
Hãy đến với dịch vụ sửa máy tính tại Đà Nẵng của chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cùng với giá cả phải chăng nhất.