May đo áo sơ mi nam chất lượng giá phải chăng tại Hà Nội đòi hỏi con người ta phải có một lượng kiến thức kha khá về thời trang nam.Vậy làm sao để có thể may đo áo sơ mi chất lượng. Hãy cùng khám phá xem sự “chất lượng” của chiếc áo sơ mi được thể hiện qua đâu nhé:

1. Sự vừa vặn
SƠ MI NAM ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Đây là yếu tố cơ bản khi chọn áo vì dù gì bạn cũng cần phải mặc vừa chúng thì mới đẹp. Áo thường sẽ cần cổ áo vừa vặn, nách không quá rộng cũng không quá bó, mặc lên người gọn gàng (áo sơ mi thường sẽ rộng một chút).

2. Kiểu cách cổ áo
Cổ áo phải có kích thước đủ để khớp với cổ áo khoác, đủ cứng để cổ áo luôn đứng, không bị mềm oặt hay xẹp xuống khi đi kèm áo ngoài là một điều tối quan trọng. Chiếc cổ áo còn giúp chúng ta cân đối lại tỉ lệ gương mặt, khiến trang phục phù hợp hơn với cơ thể.

Xem thêm May đo áo sơ mi nam ở đâu đẹp tại đây: www.themanner.vn/may-do-ao-so-mi-nam-o-dau-dep-tai-ha-noi

3. Sử dụng vải chất lượng
May đo áo sơ mi chất lượng

Áo sơ mi là thứ tiếp xúc trực tiếp với da, nó thực sự giống như làn da thứ hai của bạn vậy. Vì vậy một chiếc áo chất lượng cần phải đi kèm vải làm sao cho bạn phải thấy thật dễ chịu. Một chiếc áo sơ mi cao cấp có hai điều cơ bản cần đáp ứng, chính là chất liệu và sự vừa vặn. Vải cotton 2-ply (được dệt kiểu 2×2) là thứ luôn được đánh giá cao bởi độ bền của nó, đây là kiểu dệt với mỗi sợi dệt được bện từ hai sợi vải.

4. Cúc áo bằng chất liệu tự nhiên
Một chiếc áo với đầy đủ chi tiết tôi vừa nói bên trên lại đi với cúc nhựa thì sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Cúc áo ở đây thường chọn loại làm làm từ vỏ trai hoặc gỗ xà cừ. Khi bạn nhìn vào chúng sẽ thấy có sắc chuyển bày màu như cầu vồng, bề mặt bóng mỡ tự nhiên chứ không vô hồn như nhựa.

Xem thêm May áo sơ mi nam đẹp tại đây: http://themanner.vn/may-do-ao-so-mi-nam-dep-tai-ha-noi/

May đo áo sơ mi chất lượng tại The Manner
The Manner là một trong những địa chỉ may đo sơ mi chất lượng tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.