1. Thang máng cáp là gì ?

Thang mang cap còn với tên tiếng Anh là "cable ladder" hoặc "ladder type cable tray", là hệ thống đỡ, lắp đặt các cái dây, cáp điện (có bọc phương pháp điện). Thang cáp-máng cáp là đồ vật được tiêu dùng để khiến thanh dẫn, lắp đặt choa các cáp điện (có bọc phương pháp điện) trong những tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc…. Chính cho nên việc sử dụng thang cáp- máng cáp trong những công trình xấy dựng điện dân dụng và công nghiệp là rất quan yếu.

Thang máng cáp Hahuco
đa số doanh nghiệp phân phối nhà cung cấp thang cáp-máng cáp có mặt trên thị trường. Nhưng để đạt được tính an toàn cho quý khách và thang cáp đảm bảo chất lượng thấp nhất phải nói đến doanh nghiệp TNHH Xây lắp- và dịch vụ thương nghiệp Hải Hưng. các sản phẩm được cung ứng theo quy trình nghiêm ngặt, sở hữu trang trang bị máy móc hiện đại tiên tiến trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.

nguyên liệu được tổ chức tuyển lựa sản xuất bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép ko rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm với thể điều chỉnh theo đề xuất của khác hàng. . mang kiểu dáng rộng rãi giúp người dùng thuận tiện chọn lọc sản phẩm đáp ứng nhu dùng, không tốn thời kì tìm kiếm.

Xem thêm Mang cap tại đây: http://hahuco.com.vn/mang-cap.htm

2. Công dụng của thang máng cáp

Thang máng cáp giúp kiểm soát an ninh an toàn cho cáp và người khi thi công, mẫu trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như chơi gây thương tổn cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. hình dáng thang máng cáp thuần tuý và vững chắc nên tiện dụng vận động trong dự án. công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. các phụ kiện da dạng, dễ dàmh dỡ lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời kì thi công. Hãy vững chắc rằng trong giai đoạn thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm vận dụng được phần lớn các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.

Thang máng cáp được dùng trong một số hệ thống sau:
- Hệ thống thang cáp được sử dụng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
- Hệ thống thang cáp sử dụng để lắp đặt và bảo vệ những chiếc dây cáp cung cấp điện hoặc dây cáp dấu hiệu truyền thông.
- Hệ thống thang cáp áp dụng cho việc điều hành cáp trong vun đắp thương nghiệp và công nghiệp. Chúng đặc biệt bổ ích trong trường hợp thay đổi 1 hệ thống dây điện, vì dây cáp mới mang thể được cài đặt bằng cách thức đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt duyệt 1 đường ống.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP - DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG
Trụ sở chính: Số 33 - 318/88- Phố Ngọc Trì - Phường Thạch Bàn- Q Long Biên - TP.Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

http://hahuco.com.vn/thang-cap-mang-cap.htm
ĐT: 0485828048 - Fax: 0436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296