Có rất nhiều nơi bán sỉ, bỏ sỉ áo quần và chất lượng thì chỉ có người bán mới thật sự biết được cặn kẻ nhưng không phải vì vậy mà người đi mua sỉ đành phải phó mặt cho việc "hên xui" vì với internet ngày nay bạn có thể tìm được nguồn hàng ưng ý về giá lẫn chất lượng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi. Việc chúng ta cần làm là chiếc máy tính hay smartphone và mạng internet.

Bước vào quá trình tìm tòi và nghiên cứu các nơi bỏ sỉ quần áo tôi khuyên bạn nên tập trung nhiều hơn vào mặt hàng mình mong muốn chứ đừng tìm kiếm chung chung vì nghành hàng trong thời trang rất bao la rộng lớn về mẫu, giá, chất lượng. Ví dụ bạn có thể bắt đầu với từ khóa "bỏ sỉ quần áo xuất khẩu cao cấp" hay "nơi lấy sỉ quần áo vnxk" việc này sẽ cho bạn một kết quả trọng tâm hơn những từ khóa đại loại như "mua sỉ quần áo" hoặc "tìm nơi lấy sỉ" nó sẽ cho ra vài nghìn nơi bán quần áo nam, nữ, trẻ em, nón, giày, dép hàng chợ, hàng cao cấp....

Để chúng tôi đưa ra cho bạn một gợi ý chính xác hơn về nhu cầu tìm kiếm của bạn khi muốn kinh doanh quần áo nam VNXK là địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần áo đã hoạt động lâu tại HCM được đánh giá uy tín về chất lượng, giá cả phải chăng và đảm bảo nhất trong các hình thức thanh toán tiền hàng, vận chuyển đi các tỉnh mà chưa bao giờ xảy ra tình trạng mất mát hay không đúng hàng - đúng mẫu đã đặt.

Cam kết của xưởng sỉ quần áo nam:
- Giá sỉ cố định không tăng giá, không lên giá theo thị trường
- Bạn đã thanh toán tiền chắc chắn 100% sẽ nhận được hàng
- Đảm bảo hàng đúng như đã đặt, trường hợp phát sinh shop chịu 100% phí vận chuyển, đổi trả.
- Hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà (COD)
- Đổi trả hàng lổi sản xuất, đổi size miễn phí hoặc cho đổi sang mẫu khác nếu khách có nhu cầu.
- 100% hình ảnh trên website bosiquanaonam.vn đều do shop tự chụp, không dùng hình trên mạng để lừa khách.

Nếu bạn đang mở shop hoặc muốn bán online sẽ cực kì tiện lợi và thích hợp vì shop sẽ hỗ trợ bạn qua các hình thức đặt hàng order. Bạn có thể lấy hình ảnh tại web sau đó đăng bán khi có khách mua hàng cứ gửi mẫu + size cho xưởng, xưởng sẽ lưu đơn hàng của bạn tối đa 4 ngày để các bạn gom lấy 1 lần.
Hoặc khách muốn lấy hàng để bán shop có thể lựa chọn size, mẫu, màu thoải mái chúng tôi không ràng buộc những điều đó chỉ yêu cầu đủ 5 sản phẩm trở lên là được.

Thông tin mua hàng, lấy sỉ quần áo:
Địa chỉ: 329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Zalo sỉ: 0909 356 289 - Hotline 090 234 7572
Web - kho online: Bosiquanaonam.vn

Rất mong được hợp tác với các bạn ! Dưới đây là vài mẫu và hình ảnh kho các bạn tham khảo nhé.