Cung cấp lắp đặt mái che công viên hiệu quả,mái che công viên là sản phẩm mái che có kích thước lớn, đa dạng màu sắc được sử dụng trong các công viên. Với không gian rộng, thoáng đãng như công viên thì mái che sẽ giúp che nắng, mưa rất tốt, tạo được không gian chơi cho trẻ nhỏ. Mái che công viên được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại khác, mái che có thể chịu được sức gió lớn mà không bị rách, nát. Không chỉ vậy, sử dụng mái che cho công viên còn giúp tiến đánh tặng chớ phòng trở thành trẻ trung, đẻ đụng hơn và tiễn đến giò buồng già mới cho công hòn.Mái Xếp Hòa Phát là cở chuyên cung cấp sản phẩm mái che công viên chất lượng tốt với thiết kế cách điệu, phối hợp nhiều màu sắc tạo sự độc đáo.

Thông tin sản phẩm mái che ở Ba Đình công viên:

sườn và trụ đánh cạ ăn nhập kim nhôm và sắt rất vững chắc, chống rỉ và măm mòn phứa cao.Kết cấu mái che, khung trụ được nối với nhau rất chắc chắn.

Mái che là loại mái cánh buồm, có khả năng chịu gió to.

Bạt che chất liệu Hàn Quốc, có khả năng chống tia cực tím.

Mái cánh buồm nên luôn có độ dốc hợp lý tránh đọng nước.Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm mái che công viên mái hiên ở Hoàn Kiếm:

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Kết cấu khung trụ vững chắc, chịu được mưa to, gió lớn.

Chất liệu bạt tốt, độ bền cao lên đến 10 năm.

Mái che nhiều màu sắc, kiểu mẫu.

Tính thẩm mỹ cao

Tạo sân chơi cho trẻ nhỏ.

Dịch vụ mái che công viên của Mái Xếp Hòa Phát:

Thiết kế, thi công lắp ráp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Lắp ráp theo quy trình chuẩn, an toàn cho người sử dụng

Mái che chính hãng, chất liệu tốt, độ bền cao.

Sản phẩm được bảo hành đến 4 năm.

Giá cả mái che phù hợp.Mái che công viên làm mái vòm cửa sổ rất phù hợp khi sử dụng với không gian rộng, nháng đuối, nhỡ có thể phủ mưa đậy nắng, lỡ giàu xem thẩm mỹ cao, tạo sự độc địa đáo biếu đánh viên. khách hàng muốn sử dụng sản phẩm này lắp đặt trong công viên hay những khuôn viên rộng lớn có thể liên hệ trực tiếp tới Mái Xếp Hòa Phát để được tư vấn thêm thông tin cần thiết về sản phẩm chịu tôt mọi tác động mội trường