Cuối tháng giêng, bốn người đàn ông có mặt trong huyện. Bên cạnh anh ta chỉ như là Vi, Miao Phoenix và bốn thuộc hạ. đối tượng Executioner bằng vũ lực đã ép nhiều người chơi game tài xỉu và chỉ huy Comment Tam Đảo Tam Lãnh Thủ sau đó quay trở lại, được ngụy trang để pha trộn trong Hồ Lô. gì đi kèm đầu tiên dành ba phòng có sẵn cho Wuxi Hối cao cấp. The Grand Master là vui khi thấy cũ Như Vi tỉnh táo hơn. Thi thể của cô đã phát triển một môn võ thuật thanh mảnh trong thiên thanh. Nếu người ta phải nhìn đằng sau lời khen ngợi.

Nhưng sáng hôm sau, khi đang chuẩn bị đi vào cốc Phù Dung, che mặt của cô với một chiếc khăn tự động giảm. Vô Hối hỏi, cô bẽn lẽn trả lời:
- Bồ hóng nhỏ hiểu rằng khuôn mặt xấu xí của mình rất khó coi khi chơi game cao bồi trong khi hát rất Anh Tuấn Exchange.
Sợ rằng mọi người đang đi nghỉ mát.
Anh hôn an ủi niềm vui của cô:
- Tôi yêu khuôn mặt thật của cô, không có gì là không hài lòng chút nào.
Hai người đang ăn sáng với Hồ Lô Tam Thủ Miêu nhập vào. Sau ông là một khổng lồ lớn hạn hán lớn, da dẻ tối đen như đồng hun, lộ đôi mắt, mũi gần đó, râu.
Côn Linh trân trọng trả lời:
- Chủ Bam Môn, những người mong muốn có được nhà Mon khán giả. Thuộc hạ không bị buộc phải dẫn cách ông đến đây.
Đại hạn hán trố mắt nhìn anh, gãi đầu hỏi Tam Thủ Tổng quan:
- Bạn có chắc chắn đây là Đài phát thanh giao thông Sun, người đã giết Liêu Ninh Ma của Mỹ hay không? Làm thế nào mà tôi thấy anh có vẻ yếu đuối như thế?
Giọng anh bùng nổ như Vô Hối lệnh gây ra không ít phiền toái nổ. Anh cau mày và hỏi:


- Không biết Tại sao điều này thấp, không có hoặc thấp tìm kiếm cái gì?
Dài hạn suy nghĩ một lúc về cách chơi game quay hũ ăn tiền, đầu cúi xuống dập sập ba cung. Anh đứng lên cười kể chuyện:
- Tại hạ như hình Set quê ở Cam Túc Han. phụ nữ Gia dụng trong khai thác mỏ đá khoảng Kỳ Liên Sơn. Năm năm trước đây, đội chủ nhà một nhà thầu mỏ mới gần nơi cư trú của Staff Mã. Sự bùng nổ của lửa như đội chủ nhà bực bội dược cũ nên đã bị giết chết và mười người lao động. Đau ở cánh tay thấp hơn ngày hôm đó không nên đi làm. Khi nghe những tin tức về game minipoker ngay lập tức để trả thù chấn thương vai. Nào ngờ ma cũ phim võ thuật việc ở cường độ thấp hơn so với chấn thương của mình để chạy trốn. chấn thương lưng trong điều dưỡng để hoàn thành, nhưng cả hai đều bị đánh bại sáu lần. Mối thù dường như không có cách nào để trả tiền. Dasher giết giặt cũ này lập luận cho các nạn nhân vô tội, kể cả phụ nữ đầu tiên. Matte như đầy tớ đến báo thức nhà.