Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Xin visa du lich Uc ket hop tham nguoi nha nhu the nao?

Đến xứ sở Kangaroo du lịch, thăm những cảnh quan nổi tiếng của nước xinh đẹp này, thăm người nhà và khám chữa bệnh luôn là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam. Nếu bạn có những dự tính như vậy thì bạn nên hiểu các giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Australia theo diện này. Hôm nay anh Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh Du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ chia sẻ về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân như thế nào?” như thế nào để các bạn nắm rõ nhé!

Câu mở đầu: Xin chào các anh/chị Tân Đại Dương, em là Bảo Ngọc, em ý định cuối năm em đi du lịch xứ sở Chuột túi sẵn tiện em thăm bạn em đang sinh sống tại Úc, em có tìm hiểu thì thấy xin visa du lịch Úc có nhiều loại. Vậy trường hợp của em là em vừa đi du lịch kết hợp thăm thân nhân thì xin visa nào phù hợp và thời hạn visa là bao lâu ạ? Nhờ Tân Đại Dương giúp đỡ giúp em. Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc. Hiện nay, visa đi Australia thăm người nhà cũng được xét vào diện visa du lịch và nôp hồ sơ như dạng visa 600 du lịch Úc.

Visa 600 du lịch kết hợp thăm người thân ở Úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích của chuyến đi.

Giới hạn số lần nhập cảnh vào Úc:
+ Hoăc chỉ được nhập cảnh 1 lần, nếu muốn quay lại Úc sau khi rời khỏi nước Úc thì phải xin cấp visa mới.
+ Hoăc được phép ngập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.


Câu số 2: Em tên Ngọc Diệp sống ở tại Nha Trang, em có người nhà sống ở xứ sở Chuột túi nên hè này sẽ sang chơi và thăm người nhà, em đã chuẩn bị hồ sơ xin visa Australia rồi và chỉ chờ đến ngày phỏng vấn thôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn của các anh/chị Công ty Tân Đại Dương, các anh/chị có thể giúp đỡ giúp em kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thăm thân nhân Úc được không ạ? Em rất cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn Ngọc Diệp. Lý do Đại sứ quán phỏng vấn bạn là để xác nhận bạn thật sự có ý định sang du lịch và thăm người thân ở xứ sở Chuột túi hay không. Do vậy khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa.

+ Chứng minh đủ tài chánh để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà thân nhân,…

+ Kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sang xứ sở Chuột túi.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe cộ,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của những học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


Câu kết thúc: Xin chào Tân Đại Dương, tôi có người nhà sống bên xứ sở Kangaroo nên tôi có dự định sang Úc du lịch sẵn tiện thăm người thân luôn, nhưng không biết giấy tờ tôi cần chuẩn bị để xin visa du lịch kết hợp thăm người nhà là những giấy tờ gì? Nhờ Tân Đại Dương hướng dẫn cụ thể giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Thanh Phú – Bình Dương)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng. Chào anh Thanh Phú, để xin được visa du lịch Australia kết hợp thăm thân nhân thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

* Hồ sơ cá nhân:

– Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có.

– Đơn xin đi du lịch Australia mẫu 956 (Form 48R), tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu 67).

– 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

– Chứng minh nhân dân.

– Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

– Giấy khai sinh.

– Sơ yếu lý lịch.


– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

Trường hợp độc thân chưa có vợ hoặc chồng thì phải có giấy xác nhận độc thân của Ủy ban nhân dân phường chứng nhận.

Chồng/Vợ đã mất thì phải có giấy chứng tử.

Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của Tòa án.


– Giấy tờ chứng minh việc làm:

Nếu là chủ công ty: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

Nếu là nhân viên của công ty: phải có đơn xin nghỉ phép của doanh nghiệp đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên.

Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.


* Chứng minh khả năng tài chính:

1 sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, Master card, Visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….


– Trẻ em chưa đủ 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là bố hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của bố mẹ đồng ý cho đi chơi với người khác.

– Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của bố mẹ.


* Nếu có người bảo lãnh, cần chuẩn bị hồ sơ người bảo lãnh:

– Thư mời sang Úc.

– Bản sao hộ chiếu Úc, hộ chiếu nước ngoài thường trú tại Úc, giấy khai sinh.

– Bản khai thân nhân.

– Nếu bảo lãnh tài chính: hồ sơ chứng minh tài chính.

>> Để biết thêm thông tin cụ thể về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm người nhà như thế nào?”, bạn hãy truy cập vào website duhocuc.info hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật các thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Du học Úc tại bang Nam Úc có những điểm gì nổi bật?

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm người nhà như thế nào?” hoặc du học, du lịch các nước như Australia, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

Công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

Đ.T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
Bài viết khác cùng Box