người dùng đã có khả năng tải về chiếc điện thoại chính thức của iOS 11 cho iPhone và iPad để có thêm nhiều tính năng mới.

Rạng sáng 20/9 giờ Việt Nam, Apple đã phát hành iOS 11 trên toàn cầu. người dùng đã có khả năng tải về điện thoại hệ điều hành mới để nâng cấp cho sản phẩm của mình.


Xem thêm thay màn hình macbook pro uy tín tại TPHCM
iOS 11 mang đến hàng trăm tính năng mới cho iPhone và giúp iPad hoàn toàn lột xác.

Cụ thể, iOS 11 có kích cỡ hơn 2 GB (tuỳ model máy). cộng đồng cần backup (sao lưu) lại dữ liệu trước khi cập nhật. Sau đó vào mục Cài đặt (setting) > Chung (General) > Cập nhật hệ điều hành (software update). Nếu đã kết nối sẵn Wi-Fi và pin trên 50%, bảng thông báo có iOS 11 sẽ hiện ra để người dùng rất có thể tải về cài đặt.

Theo Apple, những sản phẩm được hỗ trợ lên iOS 11 gồm: iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6S, 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus. với iPad, các chiếc điện thoại Air, Air 2, Pro, 2017, Mini 2/3/4 được hỗ trợ lên iOS 11.
Thay màn hình macbook air giá tốt tại 24hiOS 11 có gì mới?

Giao diện trực quan là bước tiến mới trên iOS 11. Nó trông thực tế hơn nhiều so sánh cùng cách điều khiển trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông ko khác nhiều so cùng iOS 10, tuy nhiên địa chỉ thông báo và thiết lập nhanh được thiết kế lại.

Trên iOS 11, Apple làm mới ứng dụng máy ảnh, bổ sung cho iPhone 7 và 7 Plus khả năng quay clip ở định dạng H.265 Giúp giảm kích thước nén và tăng chất lượng ảnh. File nén JPEG công nghệ mới cũng sẽ có dung lượng đơn giản hơn, nét hơn. Live Photos có tính năng cho phép cộng đồng chọn ảnh tốt nhất.

Trên iPhone 7 Plus, Apple cũng cải thiện thuật toán độ sâu trường hình ảnh, cho hiệu quả chụp xoá phông chân thật, ít lỗi hơn trước. Apple thêm vào các bộ lọc mới, trong đó rất có thể biến hình ảnh thông thường thành hình ảnh phơi sáng. Tính năng Memories hỗ trợ tạo ra các đoạn clip theo chiều dọc để hiển thị tối ưu trên các sản phẩm di động.Nên xem thay màn hình macbook retina chính hãng rẽ nhất TPHCM

Trên chương trình Maps (bản đồ) mới, Apple thêm tính năng xem theo độ cao, giúp hiển thị chính xác vị trí từng tầng trong toà nhà khu mua sắm, hoặc phân biệt rõ vị trí giữa những cây cầu vượt chồng chéo lên lên nhau, hay các terminal bên trong sân bay. bên cạnh đó, tiện ích này chỉ có ở một số thành phố lớn trên thế giới.

Tuy ko thay đổi rất nhiều giao diện trên iPhone, nhưng iOS 11 lại khiến những chiếc iPad trở nên lợi hại hơn khi có thanh dock dài tương đương macOS. cùng với đó là khả năng đa nhiệm, đa màn hình, biến iPad trở thành thiết bị đắc lực hơn cho công việc thay vì chỉ giải trí như trước đây.

Trên iOS mới, Apple ra mắt ứng dụng Files, giúp biến chiếc iPad trở thành một máy Mac - theo cách đơn giản hơn. người dùng có thể kéo thả các tập tin, ảnh, thư mục vào Files để tiếp tục cầm liên hoàn trên các ứng dụng khác nhau như Notes, KeyNote, Email...Và nó cũng liên kết cùng ổ lưu trữ iCloud của cộng đồng.