NASULIN - thảo mộc Methi là tên gọi khác của Thảo mộc Methi Ấn Độ hay hạt methi: Thảo dược số 1 thế giới về chữa bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết. Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) là sản phẩm đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO công nhận có hoạt tính giúp hạ lượng đường trong máu rất tốt và Cơ quan quản lý Dược Phẩm và đồ ăn Mỹ FDA xác nhận là thảo dược có độ an toàn cao.
Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) của Cty Methi: dạng hạt và dạng bột.

Tại sao Thảo mộc Methi Ấn Độ (NASULIN) có thể trị được bệnh tiểu đường?

Đầu tiên thảo dược methi có thể làm chậm chứa nhiều trình hấp thụ của carbon.
Thứ hai nó có thể ảnh hưởng làm ức chế quá trình vận chuyển glucose.
Và tác động cuối cùng và quan trọng là nó giúp trì hoãn quá trình trống rỗng dạ dày.

Thảo Dược Methi Ấn Độ - NASULIN do Công ty TNHH Methi nhập khẩu và bán trên thị trường thuộc nhóm sử dụng làm thuốc. Đây là loại Hạt Methi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín ở Ấn Độ. Qui trình bảo quản, chế biến và đóng gói sản phẩm được được thực hiện trên dây chuyền nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm được hút chân không, đóng trong bao bì kín có dán tem chống hàng giả từ Bộ Công An.
Tham khảo ngay nơi bán Hạt Methi giá rẻ ở Việt Nam mà vẫn đảm bảo chất lượng: http://congtymethi.vn/tap-chi-suc-kh...ia-re-215.html
Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, người Tiêu dùng nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo quản lâu, chất lượng sản phẩm đồng nhất,…từ một số nhà bán uy tín trên thị trường.
Thương hiệu Methi là sự bảo đảm cho chất lượng cho sản phẩm thảo mộc Methi Ấn Độ đã được người Sử dụng ưa chuộng và tin tưởng hiện nay.


bí quyết phân biệt hạt Methi Ấn Độ thật giả chuẩn nhất.
Cam kết: Chỉ phân phối Thảo Dược Methi nhập trực tiếp từ vùng Tây Bắc Ấn Độ để bảo đảm khả năng trị tiểu đường cao nhất.
Chú ý: Không phải hạt Methi nào cũng có khả năng chữa trị bệnh tiểu đường.