Đó là các thực phẩm mà chúng ta ít khi tưởng tượng và dễ bỏ qua mặc dù các dòng trái cây, hạt, cá cộng rau quả này tương đối tốt tiền và mang nguồn dinh dưỡng khôn xiết lớn. Hôm nay thiết bị chăm sóc sức khỏe máy massage chân sẽ chia sẻ những thực phẩm có lợi cho sức khỏe mà ít người biết.

Chanh

Một trái chanh có hơn 100% hàm lượng vitamin C mà chúng ta nạp vào thân thể hằng ngày, nó giúp tăng lượng cholesterol tốt và chắc xương. Flavonoids mua thấy trong chanh giúp ức chế sự lớn mạnh tế bào ung thư và mang tác dụng như 1 chất chống viêm.


Bông cải xanh

Làng nhàng một thân cây của bông cải xanh mang đựng hơn 100% lượng vitamin K cần nạp hằng ngày và gần 200% lượng vitamin C - 2 chất dinh dưỡng nhu yếu vun đắp xương. Hơn thế, bông cải xanh cũng giúp ngăn đề phòng 1 số bệnh ung thư.

Chocolate đen

Chỉ cần dùng 7 g chocolate đen hằng ngày mang thể làm giảm huyết áp. Bột ca cao rất giàu chất flavonoid và chất chống ôxy hóa khiến giảm cholesterol xấu và nâng cao cholesterol rẻ.

Khoai tây

1 củ khoai tây màu đỏ chứa 66 microgram chất xây dựng tế bào - cộng một lượng trong 1 bó rau chân vịt hay bông cải xanh. một củ khoai tây với lượng vitamin A gấp tám lần lượng chúng ta cần mỗi ngày để chống ung thư và nâng cao cường miễn dịch.


Cá hồi

1 nguồn acid béo Omega-3 tuyệt vời giúp giảm nguy cơ trầm cảm, bệnh tim và ung thư. một khẩu phần ăn khoảng 75 g cá hồi chứa sắp 50% lượng niacin chúng ta cần mỗi ngày để chống lại bệnh tật và chứng mất trí tưởng.

Quả óc chó

Cất acid béo omega-3 làm cho giảm cholesterol. Omega-3 được chứng minh giúp cải thiện tâm cảnh và chống ung thư; chúng cũng mang thể chống lại ánh nắng mặt trời (nhưng đừng ngưng dùng kem chống nắng nhé).

Trái bơ

Thấp cho sức khỏe, phân phối chất béo làm cho giảm cholesterol khoảng 22%. một quả bơ cất 40% lượng acid folic bạn cần hằng ngày và mang thể khiến cho giảm nguy cơ mắc bệnh tim.


Xem thêm: 5 lợi ích của việc ngâm chân với nước muối

Củ tỏi

Tỏi ức chế sự vững mạnh của vi khuẩn, trong chậm triển khai sở hữu E.coli Allicin - một hợp chất được sắm thấy trong tỏi giúp chống viêm và đã được chứng minh làm giảm lượng cholesterol và huyết áp tốt.

Rau chân vịt

Rau bina chứa lutein và zeaxanthin, hai chất chống ôxy hóa đặc thù rẻ cho mắt. Nghiên cứu vừa qua cho thấy trong số các dòng trái cây và rau chống ung thư, rau chân vịt là rau thấp nhất cho sức khỏe.

Đậu

Ẳn một khẩu phần các mẫu đậu bốn lần 1 tuần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Chi tiết xem tại:

https://bonngamchan.vn/may-massage-chan.html