LG Gram là chiếc laptop siêu nhẹ với khối lượng chỉ 970g cho bản 14 inch, tuy nhiên đem đến khả năng làm việc vượt trội, tư vấn đầy đủ cổng kết nối và rất nhiều ưu điểm khác so sánh cùng MacBook.

bạn đang có một số tiền và đang muốn mua một chiếc laptop mỏng nhẹ phục vụ công việc? Khi đó, chọn một chiếc MacBook nhỏ nhẹ rõ ràng là dễ dàng hơn so sánh cùng việc bị lạc trong ma trận các máy chạy Windows. Đừng nản chí nhanh vậy, trong một rừng máy Windows thì vẫn còn LG Gram có thể thay thế được một chiếc MacBook mà. Dưới đây là 8 lí do vì sao các bạn nên chọn LG Gram thay vì MacBook:

1. Laptop 14” nhẹ nhất thế giới, chỉ 0.97kg

Hai ngón tay xách nhẹ laptop lên, LG Gram là laptop 14” nhẹ nhất thế giới cùng khối lượng chỉ 970gram. các bạn có dám “đối xử’ với chiếc laptop to nặng của mình như vậy không?

2. tiện lợi với rất nhiều cổng kết nối


Thay vì thay pin macbook pro gắn mình cùng chiếc laptop đến từ Apple cùng chỉ 1 cổng USB-C duy nhất thì cùng giá tương đương bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc LG Gram. Hai máy nhẹ tương đương tuy nhiên LG Gram thoải mái giao tiếp với 2 cổng USB-A 3.0, 1 cổng USB-C 3.1, 1 cổng HDMI, jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.


3. Màn hình lớn hơn

với cùng một số tiền bỏ ra thì thay vì có một chiếc máy 12 inch các bạn lại có một chiếc máy 14 inch. Màn hình to hơn thì làm việc hiệu quả hơn, xem phim giải trí cũng đương nhiên là đã hơn phải ko nào?

4. Khó xước

LG Gram được làm từ hợp kim Magie Carbon Nano. Chất liệu này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay hay xe hơi thể thao, cho độ bền cao, khả năng chịu đựng va chạm tốt và quan trọng nhất là khối lượng rất nhẹ. ko chỉ thế, chất liệu này cũng khó xước hơn vỏ ngoài nhôm nguyên khối của MacBook.

5. Cấu hình đầy đủ, ko hề bị cắt giảm

Những chiếc MacBook cùng phân khúc chỉ được trang bị vi xử lý Core M với khả năng giải quyết kém hơn nhiều so cùng vi xử lý Core i5 trên LG Gram. Dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB cũng giúp cung ứng tốt cho các tác vụ công việc của người dùng.

6. hoạt động mát mẻ hơn do có quạt tản nhiệt

MacBook 12 inch ko có quạt, mà hoàn toàn là tản nhiệt thụ động qua lớp vỏ nhôm của máy. Điều này sẽ tạo nên sự khó chịu cho người dùng khi cầm máy trong môi truờng cùng nhiệt độ cao (đặc biệt là khi đặt trên đùi), ngoài ra cũng gây ảnh hưởng đến hiệu năng. LG Gram tuy mỏng, nhẹ nhưng vẫn mang trên mình quạt tản nhiệt, giúp giảm thiểu nhiệt độ của máy, tăng cường hiệu suất và kéo dài tuổi thọ linh kiện.

7. rất có thể chơi game

MacBook chạy macOS, LG Gram chạy Windows. MacOS thì có cái hay của macOS, tuy nhiên mà lúc chán ko thể làm vài pha combat với bạn bè được. bạn có thấy uất ko khi đứa cạnh bên rút nhẹ LG Gram ra và quẩy game tưng bừng?

8. Làm việc hiệu quả hơn

bên cạnh sự vượt trội về hiệu năng đến từ con chip Core i5, LG Gram còn thu hút hơn đối tượng người dùng văn phòng nhờ vào khả năng chạy bộ chương trình văn phòng Microsoft Office. MacBook cũng rất có thể chạy Office, bên cạnh đó bộ Office trên Mac vẫn còn kém cạnh nhiều so sánh với sản phẩm trên Windows cả về số lượng chương trình lẫn chất lượng.