Web game Online Cổ Kiếm Kỳ Hiệp sau bao giây phút demo đã bắt đầu công bố xã hội game thủ đi kèm theo với nó là đồng loạt chuỗi sự kiện cuốn hút.

Cùng tìm hiểu những chức năng của webgame Cổ Kiếm Kỳ HiệpTựa game được đổi mới theo thể loại MMORPG 2.5 chiều, ngôn từ Game hội tụ các chia sẻ huyền ảo của tiểu thuyết tiên hiệp, làm nên những thần thoại kỳ ảo trên nhỏ đường tầm đạo tu tiên của anh hùng chính.

Game thủ sẽ được hòa tâm hồn vào vai những anh hùng quen thuộc trong các tập phim và tiểu thuyết tiên hiệp.

Khối hệ thống anh hùng trong webgame Cổ Kiếm Kỳ Hiệp phân tách làm 3 dạng:

– Kiếm Tiên mạnh về nhanh nhạy và bạo kích,

– Thần Tướng công cao thủ “trâu”.

– Thái Ất thiên về khống chế, phương pháp trên diện rộng.

Webgame Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đặt mạnh về những nhân tố chiến đấu liên tục giữa cá thể, đoàn nhóm và bang phái.

Cổ Kiếm Kỳ Hiệp là sự họa tiết thiết kế những nữ anh hùng trong trò chơi rất được giới gamer khen ngợi. dù cho là quái vật giỏi hero Game đều có phong cách thiết kế hết sức bắt mắt và quyến rũ, đặc biệt các quý ông khi chứng kiến các nữ nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đều sẽ ảnh hưởng thú vị và chìm đắm bao giờ không tuyệt.Tính năng kết hôn

Hình như những tác dụng có trong phim tiên hiệp như : độ kiếp, lửa thần tế đan, Cửu u thám hiểm, đều xuất hiện trong webgame Online Cổ Kiếm Kỳ Hiệp. Bên cạnh đó còn tồn tại khối hệ thống câu cá, hộ tống nữ thần, hỏi đáp trí óc... các tác dụng quan trọng để gamer giống như hoàn thiện con đường tu tiên gian truân của chính mình.

Thú CưỡiBãi hải dương

Danh sách xếp hạngPhụ bản