Theo sự đánh giá của tương đối nhiều người thì cuối năm 2017 và đa số ngày đầu của năm 2018 chính là thời điểm mà thị trường tiêu dùng của chúng ta chuyển dịch một phương pháp mạnh mẽ không ngờ sang các kênh mua bán điện tử.

công ty tổ chức tất niên

Nhất là khi việc mua sắm ở những shop thời trang, những chợ truyền thống tốn không ít thời gian mà áp lực công việc, gia đình một lúc một tương đối nhiều. Đây chính là cơ hội dành cho các cửa hàng online. Về phần bản thân, các cửa hàng trực tuyến này cũng không bỏ lỡ dịp này mà tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi để kích cầu. Và người tiêu dùng thì xem đây là một thời gian hiếm có để mua sắm, nhất là vào dịp cuối năm, nhu cầu sắm tết càng cao.

Trong số những sự kiện sale tưng bừng vào dịp cuối năm thì không thể không nhắc tới sự kiện sale “đỉnh của đỉnh” tới từ Online Fever - Bom sale trực tuyến 2017 của nhãn hàng thời trang nhiều người biết đến ROBINS.

Quả thực đây là một sự kiện mà những tín đồ thời trang, nhất là đa số bạn có nhu cầu đối với phân khúc thời trang hiệu thì không thể không ghé qua. Bạn sẽ bắt gặp hàng loạt đa số thương hiệu thời trang nổi tiếng như Crocs, Mango, Fila, Gosto, Geox, Kimi, Marc, Converse… đa số sản phẩm từ quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện… làm đa số tín đồ thời trang mê mẩn sẽ liên tục xuất hiện ở những chuỗi chương trình khuyến mãi với mức giá “kịch sàn”.

to chuc su kien hop mat cuoi nam

sự kiện Bom sale trực tuyến lần này có thể được xem như là một trong đa số event góp phần vào quá trình thúc đẩy sự phát triển trong thời gian tới của môi trường trực tuyến ở thị trường Việt Nam. Ý ngĩa của nó là giúp đỡ đa số doanh nghiệp tham dự tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng lòng tin khách hàng với hình thức mua sắm đang là xu thế của tương lai này.

Một “tín đồ” tên Kimmy đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân về tinh thần gần như “hoảng loạn” khi thấy Verchini, Foxer, Virgo giảm tới 50%++ các mặt hàng thời trang của họ. Mango mua 2 giảm 12%, mua 4 giảm 15%; hay INNER CIRCLE “chơi lớn” với event giảm tới 50% cho tất cả các mặt hàng thời trang…

Diễn ra từ ngày 11/12 đến hết ngày 17/12, chương trình Online Fever 2017 còn có sự góp mặt rất nhiều thương hiệu thời trang đình đám, đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kì ai đam mê mua sắm và làm đẹp. Đây được xem là một trong những cơ hội lý tưởng để những fashionista “thỏa sức bung lụa” và tậu về những món đồ hàng hiệu, siêu… “trất” với loạt những chính sách khuyến mãi “cách thức mạng”.
Bài viết khác cùng Box