GỢI Ý CÁCH MẶC ÁO PHÔNG CÓ CỔ ĐẸP CHO PHÁI MẠNH


Áo phông có cổ – xu hướng thời trang đẹp được được cả nam nữ ưa chuộng. Mặc áo phông có cổ không đơn giản như bạn nghĩ. Tại sao? Bởi vì chúng không chỉ có những cách mặc khác nhau mà phong cách của áo phông còn phụ thuộc vào những gì bạn mặc cùng với nó.

Hiện nay, những mẫu áo phông có cổ là một trong những kiểu trang phục cổ điển, vượt thời gian của nam giới. Đứng trước sự thách thức của thời gian, áo phông luôn giữ vững vị trí của nó trong làn sóng thời trang, không bao giờ lỗi mốt.

Chọn màu


Nam giới thường ưa chuộng những màu sắc như đen, trắng hay xanh navy. Nếu bạn muốn mình nổi bật hơn một tí thì có thể chọn cho mình những màu tươi sáng như vàng, đỏ đô, cam… Điều quan trọng ở đây là bạn vẫn sẽ là đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa các phục trang với nhau.

Với loại áo phông có cổ màu trắng sẽ rất dễ để mặc cùng khá nhiều trang phục khác. Nhưng đối với các màu sắc khác thì bnạ nên xem xét lại. Áo phông vàng hoặc hồng thì tốt nhất là nên phối cùng quần vải chinos dài hoặc ngắn sáng màu, như vậy phù hợp hơn.

Gài nút hay không gài nút


10 năm trở lại đây, áo phông thật sự hồi sinh mạnh mẽ trong thời trang của nam giới, đặc biệt là áo phông phong cách retro và vintage. Nhiều ngôi sao âm nhạc đương đại cũng đã góp phần quảng bá cho sự trở lại của kiểu thời trang này, họ thường mặc áo phông có cổ và cài nút.

Nếu như bạn cũng muốn mặc áo phông cài nút theo kiểu của họ thì điều quan trọng là bạn sẽ phối hợp với những phục trang còn lại như thế nào. Lời khuyên là bạn nên chọn một kiểu quần jean phù hợp với chiếc áo phông nam. Hoặc là chọn quần jean ôm sát, hay là dạng quần ôm vừa.

Nhưng trông bạn sẽ vô cùng buồn cười nếu cài hết nút, đi kèm với đó là quần jean rộng thùng thình cùng đôi giày thể thao to.

Chọn đúng kích cỡ, vừa vặn


Làm sao để có thể nắm rõ được điều này, mặc áo phông đúng kích cỡ, vừa vặn? Bởi không phải tất cả áo phông có cổ đều giống nhau. Một vài nhãn hiệu sẽ chọn những cách đánh size thông thường như S (small), M (medium), L (large) và XL (extra large). Còn với một số khác thì đánh size bằng kích cỡ ngực như 38, 40, 42. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn để không chọn nhầm size là bạn nên mặc thử. Hoặc nếu như mua trực tuyến thì nên kiểm tra bảng đo kích thước.

Không bỏ áo vào quần

Trừ khi bạn trông giống 65 tuổi và chuẩn bị đi đánh golf thì nên nhớ một điều là đừng bỏ áo phông có cổ vào quần đấy nhé! Ngay cả khi bạn đang mặc áo vest bên ngoài, hay là mặc áo khoác, sự thật là chiếc cổ áo của áo phông đã đủ để nhìn bạn vô cùng trí thức, thông minh. Việc bỏ áo vào quần chỉ làm hỏng đi vẻ ngoài của bạn mà thôi.


Xem thêm:

http://aothunnugiasi.com/ban-si-ao-thun-nu-vnxk

http://aothunvnxkgiasi.com/cach-lay-si/

http://aothundongphucgiare.com/ban-l...dong-phuc-vnxk


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ÁO THUN VNXK

MỞ CỬA: 9h - 20h (cn, lễ nghĩ)

ĐIỆN THOẠI: 0866.797.330

ĐIỆN THOẠI: 01234.600.123

ZALO - VIBER: 0123.460.0123