Bạn có tin mình chỉ cần khử mùi hôi ô tô dễ dàng và đơn giản trong 5 giây?????

Xế yêu bốc mùi là vấn đề mà bất cứ một chủ sở hữu nào cũng gặp phải trong quá
trình sử dụng. Để diệt được tận gốc mùi hôi một cách hiệu quả nhất, hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi hôi ô tô mà chúng ta có thể không để ý.

Trước hết, bạn nên biết tác động dẫn đến sự khó chịu không mong muốn đó đối với không những dòng xe thường mà cả những dòng xe tiền tỷ.
YẾU TỐ KHÁCH QUAN
Name:  7.jpg
Views: 5
Size:  45.5 KB
2– Khí hậu, thời tiết: Trời nắng nóng khiến nhiệt độ không khí bên trong xe có thể gấp 2 lần nhiệt độ bên ngoài. Đặc biệt bề mặt kính ô tô có thể lên đến 90 độ vào những ngày nhiệt đỉnh điểm, gây rạn nứt da, nhựa nội thất. Cùng trời mưa, nồm dễ ẩm mốc là nguyên nhân khiến xế yêu của bạn bốc mùi khủng khiếp. Ngoài ra còn khói bui khi hạ kính hay mở cửa xe.
– Thời gian: sử dụng xe hơi càng lâu thì sự bốc mùi từ xăng xe và dầu máy là khó có thể tránh khỏi. Tương tự thì độ bền của nội thất cũng sẽ đi xuống và tích các loại bụi bẩn vào kẽ hở, khe rạn nứt…
YẾU TỐ CHỦ QUAN
Name:  car lux.jpg
Views: 6
Size:  31.6 KB
– Thuốc lá, bia rượu, là những thói quen xấu khó bỏ của đa phần các đấng mày râu. Mùi này bám vào trần, sàn, da tích tụ.
– Đồ ăn: các loại đồ ăn nhanh, mùi thực phẩm, vun đồ ăn rơi vào khe hở góp phần gia tăng cho mùi hôi hoành hành trên xe hơi.
– Mùi cơ thể: mồ hôi, hay một số những người mắc các chứng mùi cơ thể, không tránh khỏi là tác nhân gây mùi.
– Thói quen: thói quen vệ sinh xế yêu thường xuyên hay không sẽ đem lại kết quả bạn sớm hay muộn phải chịu đựng mùi hôi kinh khủng trên đống tiền của mình.
MÙI HÔI KHÓ CHỊU TRÊN Ô TÔ LÀM MẤT ĐI GIÁ TRỊ CỦA XE VÀ SỰ ĐẲNG CẤP CỦA BẠN.

ĐẶC BIỆT LÀ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN & GIA ĐÌNH KHI:
♦ Phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mùi hôi trên xe ô tô.
♦ Bạn chọn dùng một sản phẩm khử mùi ô tô trên thị trường. Mà 96% các sản phẩm hiện nay không rõ nguồn gốc xuất xứ, giả, nhái kém chất lượng, chứa hóa chất độc hại có tỷ lệ gây ung thư cao.
Nhịp độ cuộc sống ngày càng trở nên tất bật, nghĩa là chúng ta đang cố gắng tiết kiệm thời gian đến mức tối đa. Vậy hãy tận dụng khoảng thời gian chúng ta di chuyển trên xe ô tô để thư giãn và hạn chế STRESS. Làm thế nào trong khi không khí trong xe ngột ngạt, nhiều mùi khó chịu đặc biệt là mùa hè nắng nóng?Một số sản phẩm giúp khử mùi hôi ô tô, xe hơi hiệu quả:
>> Nước hoa ô tô , xe hơi cao cấp Areon <<<
>>> Tinh dầu treo xe cao cấp <<<
Name:  áda.jpg
Views: 5
Size:  36.8 KB
Tinh dầu nước hoa ô tô tốt 2
Liên hệ Hotline 24/7: 0985 871 871 – 0903 221 026
OTOM.VN – ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI NƯỚC HOA Ô TÔ CAO CẤP BULGARIA NHẬP KHẨU
Add: 704 Nơ 7B, Nguyễn Duy Trinh, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, HN