Giống như ở những tỉnh và thành phố khác, những người có nhu cầu ở Vĩnh Phúc cũng có thể mua sim số đẹp thuộc tất cả các nhà mạng Tại Việt Nam Tại ngân hàng sim số đẹp uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay với website http://simsodep.com.vn.

Rất đơn giản, dù bạn ở quận huyện nào Tại Vĩnh Phúc, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ vận chuyển sim đến cho người mua một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Với ngân hàng sim số đẹp lên đến hàng chục triệu số, chỉ cần hai, ba thao tác đăng ký trên website, quý khách mua sim điện thoại Tại Vĩnh Phúc đã có thể tiến hành mua một cách đơn giản.

Có thể liệt kê ra Tại đây một số quận huyện Tại Vĩnh Phúc như Thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên, Huyện Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên LạcVới Các bước mua hàng khoa học, nhanh chóng, quý khách đã có thể mua sim Tại Vĩnh Phúc khá đơn giản.


Cách thức mua sim điện thoại Tại Vĩnh Phúc

1. Khách hàng mua sim Tại Vĩnh Phúc sẽ tiến hành đặt mua sim số đẹp qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

3. Sau khi Quý khách nhận được sim điện thoại Tại Vĩnh Phúc, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách hàng (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Khách hàng không nhận được sim của Công ty, Khách hàng vui lòng CALL đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 - 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn đặt hàng.

Cách thức thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Vĩnh Phúc

1. khách hàng tại Vĩnh Phúc nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

- Trong trường hợp nếu sim đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim số đẹp miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

- Nếu sim điện thoại không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

- Đối với những sim số đẹp thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim điện thoại Tại Vĩnh Phúc sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách nhận sim điện thoại trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

- Đối với những sim điện thoại lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim Tại Vĩnh Phúc sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. SIMSODEP.COM.VN sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Quý khách.

Nguyên nhân của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Quý khách có nhu cầu mua sim thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả.....

Dưới đây là những mức giá để các khách hàng tại Vĩnh Phúc chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Quý khách phải thanh toán):

• Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim có giá trị từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị từ 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ


3. Thanh toán qua nhà xe

- Các Khách hàng mua sim Tại Vĩnh Phúc sẽ sẽ gửi tiền về nhà xe, chúng tôi của Công ty sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

- Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim.

Tại SIMSODEP.COM.VN khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể đặt mua các loại SIM sau:
- Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....
- sim số đẹp các mạng
- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ...
- Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp...
- Sim Năm Sinh, Sim taxi, sim VIP
- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
- Đặt làm sim theo yêu cầu
..........