shop người lớn kim mã hà nội xin giới thiệu trứng rung nối dây có gai và đầu phụ rung con thỏ dễ thương nhiều chế độ rung đặc biệt khá nhỏ gọn nên khi dùng và khi cất đặt, mang theo sẽ rất gọn, thuận tiện. Quá trình rung phát ra âm thanh cực nhỏ nên các chị em khi dùng vô cùng yên tâm. sử dụng lúc làm việc hay thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt.

Trứng rung nối dây có gai và đầu phụ rung con thỏ dễ thương nhiều chế độ rung đặc biệt mạnh mẽ là sản phẩm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu và massage điểm g. Phần trứng rung thiết kế theo hình động vật dễ thương liên tục rung động nhiều chế độ rung cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo. Tăng thêm tình thú cho các cặp đôi hay cho nàng tự thủ dâm một cách dễ dàng và thú vị hơn.

Sản phẩm trứng rung tình yêu nối dây có gai và đầu phụ rung con thỏ dễ thương nhiều chế độ rung đặc biệt mạnh mẽ được làm từ silicon cao cấp nhập cảng USA bọc ngoài trứng rung làm từ nhựa ABSan toàn, tạo bề ngoài cực kì mềm mại, mịn màng và hết sức thoải mái khi sử dụng, nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi dùng trứng rung để kích thích cho âm hộ. Với các gai bi nhỏ cùng đầu phụ thỏ vô cùng độc đáo cho các cặp đôi tăng thêm tình thú những giây phút ái ân, gần gụi.

Trứng rung nối dây có gai và đầu phụ rung con thỏ dễ thương nhiều chế độ rung đặc biệt mạnh mẽ được làm từ chất liệu silicon cao cấp mịn màng, mềm mại và nhựa ABS an toàn, bền bỉ. Hoạt động mạnh mẽ với nhiều chế độ rung kích thích cho màn dạo đầu nhiều hưng phấn, mẫu mã nhỏ gọn độc đáo có thể dùng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, thèm muốn chuyện ấy nhiều hơn.

Được thiết kế khả năng rung đến nhiều tần suất khác nhau, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm sau nhiều lần dùng, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng chóng vánh đạt khoái cảm, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn và ý nghĩa hơn. Sản phẩm hiện có bán tại shop người lớn nguyễn lương bằng