Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Nicole Schott bị chỉ trích nặng nề hà lúc thi đấu trên nhạc nền bộ phim Schindler’s List.
Bộ phim Schindler’s List của đạo diễn Steven Spielberg là 1 trong các kiệt tác điện ảnh thế giới. Phim từng giành đến bảy giải Oscar năm 1994 bao gồm ba hạng mục quan trọng nhất là Phim của năm, Đạo diễn và Kịch bản chuyển thể.
Đây là bộ phim nói về nạn diệt chủng Do Thái (Holocaust) hồi Chiến tranh thế giới thứ hai. Nhân vật chính của phim đề cập về người thật là ông Oskar Schindler, một chủ nhà máy đã giúp giải cứu hàng nghìn người Do Thái khỏi tay Phát xít Đức.
Bộ phim mang ý nghĩa cảm động, nhưng 1 VĐV Đức tiêu dùng nhạc phim để thi đấu ở sân chơi như Olympic là điều rất nhạy cảm. Nicole Schott đã sử dụng bài "Theme from Schindler's List" cho phần thi ở nội dung trượt băng nghệ thuật đơn nữ. Tác phẩm này cũng giành 1 giải Oscar cho hòa âm vào năm 1994.
Những web cá cược bóng đá trên mạng an toàn mới nhất


Màn trình diễn của Nicole Schott. Ảnh: Reuters."Không một người nào nên sử dụng nhạc của Schindler's List để trượt băng", nhà bình luận của tờ USA Today Nancy Armour viết trên Twitter.
Đây ko phải lần trước hết nhạc phim này được dùng để thi đấu, tuy nhiên Nicole Schott là người Đức duy nhất. Tại Sochi 2014, Yulia Lipnitskaya từng trượt trên nền nhạc Schindler's List và giành HC vàng.
ngoài ra, lần này Nicole Schott chỉ Đứng thứ 18 rốt cuộc với bản nhạc gây nhiều tranh luận. Nga tiếp tục giành HC vàng với màn trình diễn hoàn hảo của Alina Zagitova.
Wa Ya hotgirl từ trung quốc với 3 vòng rực lửa ngày đông
Bài viết khác cùng Box